Khuyến mãi

【Có hàng sẵn】FREE PIN Que Nhiệt Kế Điện Tử Đo Nhiệt Độ Nấu Ăn Pha Sữa Thức Ăn Thức Uống Thịt Cá TP300 đồng hồ đo nhiệt điện tử - Nhiệt kế đo nhiệt độ nước sữa thực phẩm đa dụng
lazada.vn

【Có hàng sẵn】FREE PIN Que Nhiệt Kế Điện Tử Đo Nhiệt Độ Nấu Ăn Pha Sữa Thức Ăn Thức Uống Thịt Cá TP300 đồng hồ đo nhiệt điện tử - Nhiệt kế đo nhiệt độ nước sữa thực phẩm đa dụng

79.000

129.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một nhiệt kế đa dụng để đo nhiệt độ của các loại thực phẩm và đồ uống trong quá trình nấu ăn? Vậy thì TP300 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Nhiệt kế điện tử TP300 có khoảng thang đo độ rộng từ -50°C đến 300°C (-58°F đến 572°F) và được thiết kế thông minh để đo nhiệt độ của các loại thực phẩm, chẳng hạn như nước, sữa đặc, sữa tươi, thịt, cá, nước mắm, dầu ăn và rượu. Với TP300, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát nhiệt độ của thực phẩm và đồ uống, giúp cho việc nấu ăn của bạn trở nên đơn giản hơn.

Bên cạnh đó, TP300 còn sử dụng pin LR44-DC 1.5V, giúp cho việc sử dụng của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Với những tính năng cực kỳ tiện ích này, TP300 là một sản phẩm không thể thiếu trong bộ dụng cụ nấu ăn của bạn.

Như đã được nêu trên, khi sử dụng TP300, lưu ý rằng chỉ số trên nhiệt kế sẽ tăng từ từ trong khoảng thời gian khoảng 10-15 giây khi nhúng vào nước hay thực phẩm. Tuy nhiên, đến khi chỉ số không tăng nữa và bắt đầu giảm dần, thì đó chính là nhiệt độ của nước lúc đó. Điều này giúp bạn đo chính xác nhiệt độ của thực phẩm và đồ uống mà không cần quá lo lắng về độ chính xác.

Với TP300, bạn có thể dễ dàng kiểm tra nhiệt độ của nước và thực phẩm ngay cả khi đang trong quá trình nấu ăn. Đừng để nhiệt độ của thực phẩm và đồ uống của bạn ảnh hưởng đến chất lượng của chúng. Hãy đặt ngay TP300 vào giỏ hàng của mình và trải nghiệm sự tiện dụng và hiệu quả của sản phẩm này ngay hôm nay!

#NhiệtKếĐiệnTử #ĐoNhiệtĐộ #NấuCănPhòng #ThựcPhẩm #ThịtCá #PinMiễnPhí #TP300 #ĐồngHồĐoNhiệtĐiệnTử #ĐoNhiệtĐộNướcSữaThựcPhẩm #ĐaDụng