Khuyến mãi

Cọ bình sữa/bình ti có mút Munchkin
shopee.vn

Cọ bình sữa/bình ti có mút Munchkin

105.000

105.000

Thông tin sản phẩm

Cọ bình sữa/bình ti có mút Munchkin Cọ bình sữa có mút Munchkin với thiết kế 2 trong 1 chính là trợ thủ đắc lực giúp mẹ nhanh chóng và dễ dàng vệ sinh sạch bình sữa, núm ti cùng các dụng cụ ăn uống khác của bé nhờ vào những tính năng ưu việt.

Thiết kế đặc biệt với chất liệu mềm giúp làm sạch những vùng khó làm sạch nhất kể cả những loại bình có nhiều góc cạnh. Bộ cọ có phần mút mềm, bền và không làm xước bình. Tay cầm chống trơn giúp bạn cầm chắc dụng cụ rửa ngay cả khi tay cầm bị ướt.

Đặc Điểm Cấu Tạo Cọ Bình Sữa Có Mút Munchkin

Thân cọ bình sữa có mút Munchkin được làm từ nhựa cao cấp nên rất cứng cáp. Đầu chổi cọ được làm từ sợi nylon và mút dai, mềm mại và an toàn, không gây xước thân bình và các dụng cụ khi tiến hành vệ sinh. Chổi cọ núm ti được đặt bên trong tay cầm của chổi cọ bình nên rất tiện lợi để cất giữ. Phần đầu của chổi cọ núm ti được làm từ cao su mềm an toàn, giúp mẹ dễ dàng vệ sinh núm ti mà không lo làm rách hay trần xước núm ti. Thiết kế tay cầm chống trơn giúp mẹ cầm nắm dễ dàng ngay cả khi tay ướt hay khi có xà phòng. Chân đế to giúp chổi có thể dựng đứng sau khi sử dụng, thuận tiện cho việc giữ vệ sinh, tránh cho vi khuẩn có thể bám vào và giúp cọ nhanh khô hơn.

Hướng Dẫn Sử Dụng Cọ Bình Sữa Có Mút Munchkin

Thấm bộ cọ vào nước rửa bình và bắt đầu cọ nhẹ nhàng bình sữa. Dựng đứng chổi cọ để tránh các vi khuẩn bám vào.

Lưu Ý Sử Dụng Cọ Bình Sữa Có Mút Munchkin

Để đảm bảo vệ sinh và tránh vi trùng hãy thay chổi 30-45 ngày 1 lần.