Khuyến mãi

[CHÍNH HÃNG]Đông trùng hạ thảo khô nuôi cấy 365 Mailands Việt Nam hộp 2 lọ x 15g Kogi Ginseng - Kháng viêm kháng virus cải thiện tuần hoàn máu phục hồi thận hư bổ phổi
lazada.vn

[CHÍNH HÃNG]Đông trùng hạ thảo khô nuôi cấy 365 Mailands Việt Nam hộp 2 lọ x 15g Kogi Ginseng - Kháng viêm kháng virus cải thiện tuần hoàn máu phục hồi thận hư bổ phổi

2.500.000

2.500.000

Thông tin sản phẩm

[CHÍNH HÃNG] Đông Trùng Hạ Thảo Khô Nuôi Cấy 365 Mailands Việt Nam Hộp 2 Lọ X 15g Kogi Ginseng - Kháng Viêm Kháng Virus Cải Thiện Tuần Hoàn Máu Phục Hồi Thận Hư Bổ Phổi

Sản phẩm đông trùng hạ thảo khô nuôi cấy 365 Mailands Việt Nam hộp 2 lọ x 15g là sản phẩm chính hãng, được Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế cấp phép và công bố, đảm bảo chất lượng sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt.

Sản phẩm được làm từ 100% đông trùng hạ thảo khô (Cordyceps militaris), có chứa các hoạt chất sinh học như Cordycepin, Adenosine, Polysaccharide,... đặc biệt hoàn toàn được sấy khô bằng phương pháp đối lưu để giữ nguyên được những giá trị và tác dụng dược học của đông trùng.

Công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps 365 nằm ở các hoạt chất quý có trong quả thể đông trùng hạ thảo như Cordycepin, Adenosine, Polysaccharide. Cordycepin giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, kháng viêm, kháng virus, giảm và ngăn ngừa sự phát triển và phân hạch của tế bào ung thư. Adenosine giúp cải thiện tuần hoàn máu, điều hòa nhịp tim, tăng cường khả năng vận chuyển oxi trong máu, cải thiện hoạt động của cơ bắp. Polysaccharide giúp phục hồi các tế bào bị tổn thương, tăng cường khả năng chủ động của cơ chế miễn dịch, tốt trong việc phục hồi thận hư, bất lực, mộng tinh, đau lưng mỏi gối, ho lâu, suy nhược, đổ mồ hôi trộm, điều tiết sự cân bằng miễn dịch âm dương.

Sản phẩm phù hợp với người mệt mỏi, suy nhược cơ thể, sức đề kháng kém, người mới ốm dậy, chức năng phổi kém, người đau lưng mỏi gối do thận yếu. Điểm khác biệt của ĐTHT Cordyceps 365 so với các sản phẩm trên thị trường là sản phẩm được bảo quản được lâu hơn lên đến 12 tháng, có mùi thơm nhẹ dễ chịu hơn và được đóng hộp nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển hơn cùng với giá thành phù hợp.

Hướng dẫn sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps 365 là cho 4-5 sợi vào 150ml nước sôi 100 độ C ủ kín trong bình giữ nhiệt hoặc cốc có nắp, sử dụng sau 10 phút hoặc ngâm với rượu, ngâm mật ong, hầm canh, nấu cháo hoặc chế biến các món ăn hợp khẩu vị khác.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo khô nuôi cấy 365 Mailands Việt Nam hộp 2 lọ x 15g Kogi Ginseng là giải pháp tự nhiên, an toàn và hiệu quả cho sức khỏe của bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này để cải thiện sức khỏe và tăng cường sức đề kháng. Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu sản phẩm chính hãng này để chăm sóc sức khỏe của mình.

#KogiGinseng #ĐôngTrùngHạThảo #365MailandsViệtNam #ChínhHãng #Hộp2Lọx15g #KhángViêm #KhángVirus #CảiThiệnTuầnHoànMáu #PhụcHồiThậnHư #BổPhổi