Khuyến mãi

( CHÍNH HÃNG ) WAX TẨY LÔNG VEO + TẶNG kèm giấy chuyên dụng và que gạt, tẩy lông sạch sẽ tận chân lông mới..
shopee.vn

( CHÍNH HÃNG ) WAX TẨY LÔNG VEO + TẶNG kèm giấy chuyên dụng và que gạt, tẩy lông sạch sẽ tận chân lông mới..

27.000

40.000

Thông tin sản phẩm

Bạn cảm thấy khó chịu vì những sợi lông không mong muốn và muốn tẩy chúng đi một cách dễ dàng và không đau rát? Vậy, sản phẩm của chúng tôi là giải pháp hoàn hảo cho bạn!

( CHÍNH HÃNG ) WAX TẨY LÔNG VEO là sản phẩm tẩy lông lạnh với hộp lượng 150g, giúp bạn tẩy sạch mọi sợi lông từ phần gốc, không gây đau rát hay kích ứng da. Với các thành phần tự nhiên như chanh, đường đen, mật mía, mật ong, WAX TẨY LÔNG VEO giúp se lỗ chân lông, làm da sáng và mịn màng hơn.

Sản phẩm được đóng gói kèm theo giấy chuyên dụng và que gạt, giúp bạn tẩy lông một cách dễ dàng và đạt hiệu quả tốt nhất.

WAX TẨY LÔNG VEO thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn muốn tẩy sạch lông tận gốc để tránh mọc lại. Với cam kết hàng chính hãng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Hãy đặt hàng ngay hôm nay để tận hưởng những lợi ích của sản phẩm. Tẩy lông sạch sẽ tận chân lông mới với ( CHÍNH HÃNG ) WAX TẨY LÔNG VEO!

#waxtẩylôngveo #tẩylôngvĩnhviễn #tẩysạchchân lông #chínhhãng #giáhấp dẫn #ngânbình #tinhchất mỡtrăn #nguyêntácnhân #sảnphẩmtựnhiên