Khuyến mãi

[Chính Hãng] - Vegetables - giải pháp hỗ trợ phòng ngừa guot  tiểu đường  mỡ máu - tăng cường chất xơ
lazada.vn

[Chính Hãng] - Vegetables - giải pháp hỗ trợ phòng ngừa guot tiểu đường mỡ máu - tăng cường chất xơ

56.581

118.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng đến với sản phẩm "Vegetables - giải pháp hỗ trợ phòng ngừa guot, tiểu đường, mỡ máu - tăng cường chất xơ". Đây là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và không có tác dụng phụ, được sản xuất dưới dạng bột tiện lợi để sử dụng cho mọi lứa tuổi.

Nếu bạn là một người ít ăn rau, hay đang có thói quen ăn uống không đủ rau củ quả, thì Vegetables là một giải pháp tuyệt vời để bổ sung chất xơ cần thiết cho cơ thể của bạn. Đặc biệt là cho các bạn trẻ em ít ăn rau, ăn rau không đủ, thậm chí là không ăn rau, sản phẩm này sẽ giúp bổ sung chất xơ và bổ sung dinh dưỡng cho bé yêu của bạn.

Sản phẩm cũng rất tốt cho các chị em đang mang thai. Bạn có thể tiêu thụển sản phẩm này để bổ sung vitamin, khoáng chất và chất xơ cần thiết cho cơ thể, đồng thời cung cấp thêm nước cho cơ thể của bạn để duy trì sức khỏe và sự phát triển của thai nhi.

Ngoài ra, với người già, sản phẩm cũng giúp cung cấp các chất dinh dưỡng và chất xơ cần thiết, đồng thời hỗ trợ hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn. Đặc biệt, với những người có răng không tốt, sản phẩm này giúp tránh việc ngại nhai các loại rau.

Sản phẩm Vegetables có thể được sử dụng dễ dàng, chỉ cần trộn với nước, sữa hoặc sinh tố và uống. Rất tiện lợi và dễ dàng cho mọi người. Hơn nữa, sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với số GPQC: 02009/2019-ATTP/XNQC, cam kết chất lượng, an toàn và đảm bảo uy tín.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tự nhiên để bổ sung chất xơ và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể của bạn, hãy thử sản phẩm Vegetables. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với sản phẩm này. Mua ngay để tận hưởng sức khỏe và sự phát triển tối đa của bạn!

#VegetablesChinhHang #HỗTrợPhòngNgừaGuot #HỗTrợPhòngNgừaTiểuĐường #HỗTrợPhòngNgừaMỡMáu #TăngCườngChấtXơ #SảnPhẩmDễSửDụng #KhôngTácDụngPhụ #DànhChoMọiLứaTuổi #TrẻEm #MẹBầu #NgườiCaoTuổi #SốGPQC020092019ATTPXNQC