Khuyến mãi

[Chính hãng] Toner khít lỗ chân lông Manuka Tree Purifying Astringent Face 200ml
lazada.vn

[Chính hãng] Toner khít lỗ chân lông Manuka Tree Purifying Astringent Face 200ml

350.000

350.000

Thông tin sản phẩm

Toner khít lỗ chân lông Manuka Tree Purifying Astringent Face 200ml - Sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da đẹp khỏe

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm toner dành cho da dầu hoặc da hỗn hợp, đặc biệt là da bị mụn trứng cá? Bạn muốn tìm một sản phẩm không chỉ giúp làm sạch da, mà còn cung cấp các dưỡng chất, cân bằng và bù ẩm cho da trong mọi hoàn cảnh? Nếu vậy, hãy thử ngay với sản phẩm Toner khít lỗ chân lông Manuka Tree Purifying Astringent Face 200ml.

Sản phẩm này được thiết kế với dạng phun sương dễ thẩm thấu, không gây khô da và không làm kích ứng da. Với chiết xuất lá Manuka, Kẽm và Mandelic Acid, sản phẩm này giúp làm sạch và se khít lỗ chân lông, tươi sáng làn da. Ngoài ra, Lactobionic Acid còn giúp dưỡng ẩm, làm mềm mịn da và duy trì độ cân bằng pH sinh lý tự nhiên của da.

Toner khít lỗ chân lông Manuka Tree Purifying Astringent Face 200ml không chỉ có tác dụng cung cấp dưỡng chất, mà còn giúp làm dịu nhẹ mọi tổn thương do mụn và các tác nhân bất lợi bên ngoài, giúp làn da của bạn trở nên sáng đẹp và khỏe mạnh hơn.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm rất đơn giản. Bạn chỉ cần xịt trực tiếp lên da mặt đã làm sạch. Lưu ý nhắm mắt và dùng ngón tay vỗ nhẹ sau khi xịt. Với sản phẩm này, bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào cảm thấy làn da của mình cần được cân bằng và bù ẩm.

Bạn đừng ngần ngại thử ngay với Toner khít lỗ chân lông Manuka Tree Purifying Astringent Face 200ml để có được làn da khỏe mạnh và tràn đầy sức sống nhé!

#TonerManukaTree #TonerKhítLỗChânLông #TonerChămSócDa #DaDầu #DaHỗnHợp #LactobionicAcid #MandelicAcid #ChiếtxuấtLáCâyManuka #ZincGluconate #Panthenol #ChínhHãng