Khuyến mãi

[CHÍNH HÃNG] Tinh Chất Tái Tạo Hoàng Thiên Sâm. Trả lại làn da trắng mịn điều màu
lazada.vn

[CHÍNH HÃNG] Tinh Chất Tái Tạo Hoàng Thiên Sâm. Trả lại làn da trắng mịn điều màu

390.000

390.000

Thông tin sản phẩm

[CHÍNH HÃNG] Tinh Chất Tái Tạo Hoàng Thiên Sâm. Trả lại làn da trắng mịn điều màu

Ngày nay, việc chăm sóc da trở thành một yếu tố quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Làn da trắng mịn và đầy sức khỏe là ước mơ của tất cả mọi người. Tuy nhiên, các vấn đề về da như mụn bọc, mụn cám, mụn ẩn dưới da, mụn dị ứng, vết thâm, nám da, lão hóa… lại làm cho chúng ta mất tự tin. Để giải quyết vấn đề này, sản phẩm Tinh Chất Tái Tạo Hoàng Thiên Sâm đã ra đời.

Tinh Chất Tái Tạo Hoàng Thiên Sâm được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên như nhân sâm, tam thất, oải hương khô, nấm linh chi, tinh dầu tràm, tinh chất hoa nhài tây... và một số thảo dược khác. Được viện Da Liễu quản lý, kiểm duyệt và cấp phép lưu hành, sản phẩm đảm bảo an toàn và có thể sử dụng trên da một cách yên tâm.

Tinh Chất Tái Tạo Hoàng Thiên Sâm cam kết sẽ giúp bạn khắc phục hầu hết các khuyết điểm về da như mụn bọc, mụn cám, mụn ẩn dưới da, mụn dị ứng, vết thâm, nám da, lão hóa, giúp se khít lỗ chân lông, cân bằng lượng dầu trên da, ngăn ngừa phát triển mụn mới và tái tạo da giúp da sạch khỏe hoàn toàn sau liệu trình sử dụng. Bạn sẽ không cần phải lo ngại về việc nặn mụn hay sử dụng các sản phẩm khác để làm sạch da do sản phẩm này sử dụng cơ chế đào thải độc tố, đẩy nhân mụn lên bề mặt da và thúc đẩy quá trình gom còi mụn tự bong ra ngoài.

Không phải là mỹ phẩm dưỡng da nên Tinh Chất Tái Tạo Hoàng Thiên Sâm không gây kích ứng da và không bắt nắng. Để sử dụng, bạn chỉ cần dùng serum một lần vào buổi tối trong 3 ngày đầu và sau 4 ngày nếu da không bị đỏ có thể tăng lên 2 lần. Tránh tiếp xúc với vùng mắt và môi. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về cách sử dụng sản phẩm, hãy liên hệ với shop để được hỗ trợ và theo dõi suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Sau khi sử dụng sản phẩm, đảm bảo bạn sẽ có được làn da như mong muốn, trắng mịn và đầy sức khỏe. Đặc biệt, sản phẩm không gây phụ thuộc da, nên sau khi đạt được kết quả như ý và sử dụng đúng cách, bạn hoàn toàn có thể ngưng sản phẩm và tiếp tục dưỡng da như bình thường mà không phải lo lắng về việc mụn quay trở lại. Hãy để Tinh Chất Tái Tạo Hoàng Thiên Sâm trả lại cho bạn làn da trắng mịn, điều màu và tảo lại sự tự tin trong cuộc sống.

#HoàngThiênSâm #TinhChấtTáiTạo #SảnPhẩmChínhHãng #SứcKhỏeDa #KhắcPhụcMụn #TáiTạoDa #SeKhítLỗChânLông #NgănNgừaMụnMới #DưỡngDaTựTin #TrảLạiLànDaTrắngMịn #MỹPhẩmThiênNhiên