Khuyến mãi

[CHÍNH HÃNG TÂY Á] 01 Hủ 200ml Nhụy hoa nghệ tây Saffron ngâm mật ong - Sản phẩm tốt cho Dạ dày
lazada.vn

[CHÍNH HÃNG TÂY Á] 01 Hủ 200ml Nhụy hoa nghệ tây Saffron ngâm mật ong - Sản phẩm tốt cho Dạ dày

399.000

500.000

Thông tin sản phẩm

Saffron, hay còn được gọi là nhụy hoa nghệ tây, là một loại gia vị quý hiếm được thu hái từ hoa của cây Saffron Crocus. Sản phẩm [CHÍNH HÃNG TÂY Á] 01 Hủ 200ml Nhụy hoa nghệ tây Saffron ngâm mật ong là một sản phẩm chất lượng được sản xuất từ những đơn vị uy tín.

Saffron được các nhà nghiên cứu y tế đã chứng minh rằng có nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là cho hệ tiêu hóa của chúng ta. Crocin, Picrorocin và Safranal là những thành phần hoạt tính chính của saffron có khả năng chống oxy hóa và giảm sự hình thành viêm loét trên niêm mạc dạ dày. Điều này giúp cải thiện sức khỏe đường tiêu hóa của chúng ta.

Ngoài ra, Saffron còn chứa các chất dinh dưỡng quan trọng như Magie, Kẽm, Sắt và Axit Folic giúp cân bằng dịch vị, cung cấp dinh dưỡng cho niêm mạc dạ dày và bảo vệ lớp niêm mạc khỏi tổn thương. Các nhóm Vitamin B, C trong Saffron giúp kích thích hệ miễn dịch của chúng ta, tăng khả năng chống lại các vi khuẩn gây hại cho cơ thể.

Không chỉ có lợi cho sức khỏe đường tiêu hóa, Saffron còn giúp giảm stress, tăng cường giấc ngủ, làm dịu tinh thần của chúng ta. [CHÍNH HÃNG TÂY Á] 01 Hủ 200ml Nhụy hoa nghệ tây Saffron ngâm mật ong được làm từ những nguyên liệu tốt nhất và được ngâm cùng với mật ong tự nhiên, càng làm tăng thêm giá trị dinh dưỡng và hương vị cho sản phẩm.

Sản phẩm [CHÍNH HÃNG TÂY Á] 01 Hủ 200ml Nhụy hoa nghệ tây Saffron ngâm mật ong là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang gặp phải vấn đề về tiêu hóa hoặc muốn cải thiện sức khỏe đường tiêu hóa của mình. Bạn có thể dùng sản phẩm này trực tiếp hoặc pha thêm vào các loại thức uống khác để tận hưởng mọi lợi ích của saffron.

Hãy đặt mua [CHÍNH HÃNG TÂY Á] 01 Hủ 200ml Nhụy hoa nghệ tây Saffron ngâm mật ong ngay hôm nay để tận hưởng những lợi ích vô giá của sản phẩm này. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

#SaffronNgâmMậtOng #ChốngOxyHóa #GiảmViêmLoét #BảoVệNiêmMạcDạDày #CânBằngDịchVị #TăngMiễnDịch #GiấmNguSâu #ThưGiãnTinhThần #GiảmĐauDạDày #TâyÁChínhHãng