Khuyến mãi

CHÍNH HÃNG - Sữa rửa mặt dành cho da hỗn hợp LAROCHE - POSAY 125ML NHẬP KHẨU CÓ TEM
lazada.vn

CHÍNH HÃNG - Sữa rửa mặt dành cho da hỗn hợp LAROCHE - POSAY 125ML NHẬP KHẨU CÓ TEM

365.000

365.000

Thông tin sản phẩm

Sữa rửa mặt dành cho da hỗn hợp LAROCHE-POSAY 125ml nhập khẩu có tem

Sữa rửa mặt LAROCHE-POSAY là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, với công thức tối giản và không chứa Paraben, hương liệu và chất bảo quản. Điều này đảm bảo an toàn cho làn da của bạn, đặc biệt là làn da hỗn hợp và dầu dễ kích ứng và nhạy cảm.

Sữa rửa mặt này rất hiệu quả trong việc làm sạch nhẹ nhàng bụi bẩn, bã nhờn trên bề mặt da, đồng thời cung cấp độ ẩm cần thiết cho da. Sản phẩm được thiết kế để sử dụng trong các buổi sáng và tối, giúp bạn giữ cho làn da của mình luôn sạch sẽ và tươi trẻ.

Cách sử dụng của sản phẩm rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm ẩm da mặt bằng nước ấm, lấy một lượng vừa đủ sữa rửa mặt ra tay, tạo bọt và thoa đều lên mặt. Massage nhẹ nhàng và sau đó rửa sạch lại với nước và lau khô. Nên sử dụng nước khoáng để làm dịu làn da sau khi rửa mặt.

Để bảo quản sản phẩm tốt, bạn cần để nó ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và những nơi gần nguồn nhiệt và ẩm ướt. Không để sản phẩm sát tầm tay của trẻ em.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm sữa rửa mặt phù hợp cho làn da hỗn hợp và dầu dễ kích ứng và nhạy cảm, thì sản phẩm LAROCHE-POSAY sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy thử sản phẩm này để có được làn da sạch sẽ và tươi trẻ hơn!

#LaRochePosay #SuaRuaMat #DaHonHop #KhongParaben #KhongHuongLieu #KhongChatBaoQuan #NhapKhau #ChinhHang #125ml #TiemNangTangTruong #LamSachDa #AmDinhDa #DuongAmDa #SanPhamChamSocDa #DaDeKichUng #DaNhayCam #SkinCare #MildCleanser