Khuyến mãi

[Chính Hãng] Nước Hoa Vùng Kín Foellie Lưu Hương Lâu Kháng Khuẩn Giảm Viêm NhiễmKhô Thoáng 5ml
lazada.vn

[Chính Hãng] Nước Hoa Vùng Kín Foellie Lưu Hương Lâu Kháng Khuẩn Giảm Viêm NhiễmKhô Thoáng 5ml

69.000

120.000

Thông tin sản phẩm

Chính Hãng Nước Hoa Vùng Kín Foellie Lưu Hương Lâu Kháng Khuẩn Giảm Viêm Nhiễm Khô Thoáng 5ml - Ngăn Ngừa V I *M Vng kn 99,9%

Như chúng ta đã biết, vùng kín của phụ nữ là nơi dễ bị tác động bởi vi khuẩn gây hại. Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe của chị em phụ nữ, sản phẩm chính hãng Nước Hoa Vùng Kín Foellie Lưu Hương Lâu Kháng Khuẩn Giảm Viêm Nhiễm Khô Thoáng 5ml ra đời..

Sản phẩm được thiết kế để ngăn ngừa v i *m vng kn lên đến 99,9%, mang lại sự thoải mái, thoáng mát cho vùng kín. Giúp ngăn ngừa miệng hi cơ thể kh chịu, đồng thời giảm vi khuẩn gây hại và giảm đau nhức.

Chính nhờ thành phần chứa phytoncide, sản phẩm này còn có tác dụng giảm stress, giúp tinh thần thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Với các dầu thực vật như dầu hoa anh thảo buổi tối, dầu l camellia oleifera, dầu argan, dầu hạt macadamia, dầu jojoba, dầu hạt hướng dương cung cấp cho vùng kín của bạn dưỡng chất cần thiết, tăng cường độ ẩm và nuôi dưỡng da vùng kín giúp da mềm mịn hơn.

Nước hoa vùng kín này hoàn toàn an toàn cho phụ nữ mọi độ tuổi sử dụng, với hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Sản phẩm được đóng gói trong chai nhỏ gọn, thuận tiện cho việc mang theo khi đi du lịch hoặc công tác.

Với sản phẩm Nước Hoa Vùng Kín Foellie Lưu Hương Lâu Kháng Khuẩn Giảm Viêm Nhiễm Khô Thoáng 5ml, chị em phụ nữ có thể yên tâm trong việc bảo vệ sức khỏe của mình và mang lại cảm giác thoải mái, tự tin mọi lúc mọi nơi.

#Foellie #NướcHoaVùngKín #LưuHươngLâu #KhángKhuẩn #GiảmViêm #NhiễmKhôThoáng #ChămSócSứcKhỏe #ChínhHãng #SảnPhẩmChấtLượngCao