Khuyến mãi

[ CHÍNH HÃNG] Lọ 50g Nano Nacumin -Viện Hàn Lâm KHCN VN trị dạ dày tá tràng phục hồi sức khỏe làm đẹp
lazada.vn

[ CHÍNH HÃNG] Lọ 50g Nano Nacumin -Viện Hàn Lâm KHCN VN trị dạ dày tá tràng phục hồi sức khỏe làm đẹp

985.000

1.450.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên, an toàn và hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe của mình? Bạn đang khổ sở với các triệu chứng loét dạ dày, tá tràng và đang muốn tìm một sản phẩm để giúp phục hồi sức khỏe của bạn sau sinh? Hãy thử ngay lọ 50g Nano Nacumin - một sản phẩm của Viện Hàn Lâm KHCN VN, được chiết xuất từ tinh chất Nghệ Nano Cucumin tự nhiên siêu hòa tan và các thành phần tự nhiên khác như lactose và tinh bột.

Nano Nacumin được chiết xuất từ củ nghệ vàng bằng công nghệ hóa học xanh, giúp làm giảm nguy cơ mắc khối u, bướu do các tác nhân oxy hóa gây ra. Sản phẩm cũng giúp các vết thương, vết loét nhanh liền sẹo và làm mờ vết thâm nám, giúp bạn có một làn da khỏe đẹp. Với các thành phần tự nhiên và không có tác dụng phụ, Nano Nacumin là một sản phẩm hoàn toàn an toàn và hiệu quả cho sức khỏe của bạn.

Sản phẩm còn được khuyến khích sử dụng để phục hồi sức khỏe sau sinh. Bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh hơn và có năng lượng để chăm sóc bé yêu của mình. Với Nano Nacumin, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi để tối ưu hóa sức khỏe và tự tin hơn trong cuộc sống.

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản, bạn chỉ cần uống 1 nửa thìa cà phê 1g - 1,5g sản phẩm mỗi lần, ngày uống từ 1 đến 3 lần. Pha 1g - 1,5g Nano Nacumin với 120ml nước nóng (50 - 60oC), khuấy đều rồi uống (có thể pha thêm với mật ong). Cơ thể bình thường uống tốt nhất 1 lần vào buổi sáng trước khi ăn.

Sản phẩm cần được bảo quản đúng cách, để nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

Với sản phẩm Nano Nacumin, bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh, tươi trẻ hơn và tự tin hơn trong cuộc sống. Đặt mua ngay lọ 50g Nano Nacumin ngay hôm nay để tận hưởng những lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại cho sức khỏe của bạn.

#NacuminNanoChinhHang #ViệnHànLâmKHCNVN #ChinhPhucDauDaDayTatRang #PhucHoiSucKhoeLamDep