Khuyến mãi

[CHÍNH HÃNG] LINEABON K2D3 – Hỗ trợ tăng chiều cao hết còi xương - Sản phẩm CHÍNH HÃNG nổi tiếng tại Châu Âu
lazada.vn

[CHÍNH HÃNG] LINEABON K2D3 – Hỗ trợ tăng chiều cao hết còi xương - Sản phẩm CHÍNH HÃNG nổi tiếng tại Châu Âu

295.000

385.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang lo lắng vì bé nhà mình còi xương, khóc đêm, rụng tóc, biếng ăn và hay ốm vặt? Đừng lo vì chúng tôi có giải pháp cho bạn- đó chính là sản phẩm Lineabon K2D3.

Lineabon K2D3 là sản phẩm vitamin D3 nhỏ giọt nhập khẩu từ Châu Âu đầu tiên chứa cả Vitamin D3 và MK7 (Vitamin K2 tự nhiên), được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Sản phẩm đặc biệt hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ, giúp bé hấp thu tối đa canxi vào xương và giúp giải quyết nhanh chóng tình trạng còi xương.

Đặc biệt, Lineabon K2D3 không chỉ giúp bé hấp thu canxi mà còn giúp kéo canxi vào đúng vị trí xương và răng, không bị lắng đọng canxi ở mạch máu và mô mềm như gan, thận, mắt… Sản phẩm hoàn toàn an toàn với trẻ sơ sinh, trẻ có cơ địa khó hấp thu canxi, trẻ không dung nạp lactose…

Để sử dụng sản phẩm, các bạn có thể cho bé uống theo các liều lượng tương ứng với độ tuổi của bé. Nếu bé đang sử dụng sản phẩm bổ sung canxi khác, các mẹ có thể kết hợp Lineabon K2D3 để tăng hiệu quả hấp thu canxi vào xương hơn cho bé.

Chúng tôi cam kết hàng chính hãng, có giấy tờ đầy đủ và luôn có những chương trình khuyến mãi ưu tiên cho khách hàng của mình. Hãy đặt ngay để được nhận khuyến mãi và giúp bé yêu của mình tăng chiều cao, hết còi xương nhé!

Lorita VN cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất. Liên hệ hotline: 0886.225.115 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 183/45 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TPHCM để biết thêm thông tin chi tiết.

#LineabonK2D3 #TăngChiềuCao #HếtCòiXương #SảnPhẩmChínhHãng #ChâuÂu #VitaminD3 #VitaminK2 #HấpThuCanxi #GiảmRaMồHôiTrộm #NgủNgon #AnToàn #DượcPhẩmAnMinh #PhânPhốiBởiLoritaVNHoline