Khuyến mãi

[Chính Hãng] Kem Tẩy Lông CLEO 50g Chiết Xuất Bơ Cho Da Thường và Da Nhạy Cảm CLÉO Avocado Hair Removal Cream - Hami Cosmetics
lazada.vn

[Chính Hãng] Kem Tẩy Lông CLEO 50g Chiết Xuất Bơ Cho Da Thường và Da Nhạy Cảm CLÉO Avocado Hair Removal Cream - Hami Cosmetics

59.080

129.000

Thông tin sản phẩm

[Chính Hãng] Kem Tẩy Lông CLEO: Sản phẩm giúp làn da sáng mịn trong 3 phút!

Bạn muốn sở hữu làn da trơn tru và sáng mịn màng mà không phải thường xuyên đến spa hay salon để tẩy lông? Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm "Kem Tẩy Lông CLEO" của Hami Cosmetics.

Sản phẩm "Kem Tẩy Lông CLEO" có đến 2 loại để bạn dễ dàng lựa chọn:

 • Màu xanh dành cho da thường: giúp bạn có được làn da sáng mịn không tì vết chỉ trong 3 phút. Phù hợp với các vùng da như dưới cánh tay, tay và chân nhé!
 • Màu hồng dành cho da nhạy cảm: được làm từ các thành phần thiên nhiên như dầu jojoba, bơ hạt mỡ và vitamin E, phù hợp cho người có làn da nhạy cảm nhất. Loại kem tẩy lông này có thể dùng được cả cho vùng bikini.

Với công nghệ đặc biệt và các thành phần từ thiên nhiên, sản phẩm "Kem Tẩy Lông CLEO" có những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm tẩy lông khác:

 • Thành phần Thioglycolate và Theobroma cacao seed butter giúp sợi lông nhanh mềm, mủn giúp tẩy dễ dàng bằng cách dùng khăn lau nhẹ để loại bỏ lông chứ không giống như 1 số loại kem, wax tẩy lông khác, khó sử dụng và rất đau.
 • Bạn chỉ mất từ 3 - 5 phút để cho mỗi lần tẩy lông.
 • Trong khoảng 3 lần đầu tiên tẩy lông, lông sẽ mọc lại sau khoảng 1 tuần. Tuy nhiên, từ lần thứ 4, thời gian lông mọc lại sẽ lâu hơn, nhưng sợi lông mảnh và nhạt màu hơn trước.

Việc sử dụng "Kem Tẩy Lông CLEO" cũng rất đơn giản:

 1. Lau thật khô da, thoa kem lên da thành một lớp dày, phủ kín lông, không cần chà xát.
 2. Để khoảng 3-7 phút (tùy thuộc vào loại kem tẩy lông), sau đó sử dụng khăn hoặc bông thấm nước, vắt khô, và chùi kem đi trên một vùng nhỏ.
 3. Nếu lông đi dễ dàng, tiếp tục chùi cho đến khi sạch lông trên phần còn lại, nếu không, đợi thêm 2-3 phút nữa rồi chùi cho đến khi sạch lông.
 4. Cuối cùng, rửa sạch lại bằng nước.

Tóm lại, sản phẩm "Kem Tẩy Lông CLEO" là lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng muốn sở hữu làn da sáng mịn màng chỉ trong 3 phút mà không cần đến các dịch vụ tẩy lông đắt đỏ. Đừng chần chừ, hãy thử và cảm nhận sự tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại cho bạn.

Keywords: tẩy lông, kem tẩy lông, sản phẩm tẩy lông, kem tẩy lông CLEO, Hami Cosmetics

#taylongnach #taylong #kemtaylong #cleo #chinhhang #hangtotgiare #giare #dathuong #danhat #chietxuatbo #avocadohairremovalcream #hamicosmetics #mauxanhduong #mauhong