Khuyến mãi

[ CHÍNH HÃNG] Hộp 60 viên uống Carmanus - Tăng cường chức năng gan giải độc gan hết gan nhiễm mỡ
lazada.vn

[ CHÍNH HÃNG] Hộp 60 viên uống Carmanus - Tăng cường chức năng gan giải độc gan hết gan nhiễm mỡ

445.000

445.000

Thông tin sản phẩm

[CHÍNH HÃNG] Hộp 60 viên uống Carmanus - Tăng cường chức năng gan giải độc gan hết gan nhiễm mỡ

Bạn đang lo lắng về tình trạng gan nhiễm mỡ, mỡ máu cao hay suy gan? Bạn muốn bảo vệ gan mình khỏi những chất có độc tính? Hãy sử dụng sản phẩm Carmanus để tăng cường, giải độc và hỗ trợ điều trị gan của bạn!

Thành phần tự nhiên của Carmanus là carduus marianus, bao gồm silymarin và silybin, được chứng minh là có tính chất chống oxy hóa và đặc biệt là trong việc bảo vệ gan. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa các vitamin B1, B2, B4, B6 và B8 giúp bổ sung dinh dưỡng và cải thiện chức năng gan.

Các chỉ định sử dụng của Carmanus bao gồm viêm gan cấp và mãn tính, gan nhiễm mỡ, rối loạn chức năng gan mãn tính, suy gan, bảo vệ nhu mô gan khi dùng các chất có độc tính với gan. Sản phẩm cũng thích hợp cho những người uống nhiều bia rượu và những người ít vận động hoặc thừa cân.

Cách sử dụng và liều lượng của Carmanus rất đơn giản. Người lớn uống 1 viên, 3 lần mỗi ngày. Trẻ em từ 6 đến 12 tuổi uống 1 viên, 1-2 lần mỗi ngày. Liệu trình điều trị thông thường kéo dài từ 4-6 tuần.

Sản phẩm Carmanus đã được sản xuất và phân phối chính hãng bởi Traphaco - một trong những công ty dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Bạn được hưởng ưu đãi một hộp 60 viên uống với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Nên nhớ, sức khỏe gan là rất quan trọng để duy trì cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Hãy bảo vệ gan của bạn bằng cách sử dụng sản phẩm Carmanus từ Traphaco!

#Carmanus #GiảiĐộcGan #TăngCườngChứcNăngGan #Hộp60Viên #ChínhHãng #GanNhiễmMỡ