Khuyến mãi

[CHÍNH HÃNG-Date 2023] Dầu Gội Hanayuki Dưỡng Suông Mượt-HANAYUKI SHAMPOO
lazada.vn

[CHÍNH HÃNG-Date 2023] Dầu Gội Hanayuki Dưỡng Suông Mượt-HANAYUKI SHAMPOO

159.000

220.000

Thông tin sản phẩm

Dầu Gội Hanayuki Dưỡng Suông Mượt - Sản phẩm Chính Hãng Date 2023

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dầu gội tốt để nuôi dưỡng tóc của mình? Hanayuki Shampoo là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Được sản xuất từ các thành phần tự nhiên, dầu gội này giúp tóc của bạn trở nên mềm mượt, óng ả và khỏe mạnh.

Thành phần chính của Hanayuki Shampoo là Gleditsia Triacanthos Seed Extract, hay còn gọi là Bồ Kết. Saponin là một chất hoạt động chính trong Bồ kết, giúp kháng viêm, làm sạch da đầu, chống nhiễm khuẩn và ngăn ngừa mụn trên da đầu. Đặc biệt, tính chất ngăn ngừa nấm và gàu giúp tóc khỏe mạnh, phục hồi tóc hư tổn, làm tóc suôn mượt và bồng bềnh.

Bên cạnh đó, Citrus Maxima Fruit Extract, hay còn gọi là Tinh dầu vỏ bưởi, cũng là một trong những thành phần quan trọng của Hanayuki Shampoo. Tinh dầu vỏ bưởi có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm và giúp sạch gàu. Nó còn hỗ trợ kích thích tóc mọc, giúp tóc chắc khỏe, suôn mượt và bồng bềnh.

Polygonum Multiflorum Extract, hay còn gọi là Hà thủ ô, cũng là một thành phần có trong Hanayuki Shampoo. Hà thủ ô giúp phục hồi nang tóc bị tổn thương, chậm quá trình lão hóa của tóc và ngăn ngừa chứng rụng tóc. Nó cũng giúp tóc khỏe mạnh và chắc khỏe.

Mentha Arvensis Leaf Extract, hay còn gọi là Bạc hà, là một tinh dầu có tính chất làm giảm việc sản sinh lớp dầu thừa trên da đầu, giúp cân bằng pH, giúp da đầu luôn thông thoáng, tóc mát và óng mượt.

Để sử dụng Hanayuki Shampoo, bạn chỉ cần làm ướt tóc, cho một lượng dầu gội thích hợp vào tay sau đó xoa đều lên da đầu, massage nhẹ nhàng và xả lại với nước sạch. Nên gội tóc ít nhất một lần mỗi tuần để duy trì mái tóc suôn mượt và óng ả.

Đặc biệt, sản phẩm Hanayuki Shampoo là chính hãng và có date đến năm 2023, giúp bạn yên tâm sử dụng.

Với những thành phần tự nhiên và hiệu quả tuyệt vời, Hanayuki Shampoo là một sản phẩm dầu gội tuyệt vời cho việc nuôi dưỡng và bảo vệ tóc của bạn.

#codegiamgiavn #khuyenmai #magiamgia