Khuyến mãi

[ CHÍNH HÃNG] Combo 2 hộp Acne Face Pro- giúp hết mụn trứng cá
lazada.vn

[ CHÍNH HÃNG] Combo 2 hộp Acne Face Pro- giúp hết mụn trứng cá

700.000

700.000

Thông tin sản phẩm

[CHÍNH HÃNG] Combo 2 hộp Acne Face Pro- giúp hết mụn trứng cá

Nỗi lo về mụn trứng cá luôn khiến nhiều người trăn trở và tìm kiếm giải pháp để giải quyết. Tuy nhiên, hiệu quả mang lại của sản phẩm Acne Face Pro lại được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Với những thành phần tự nhiên và công nghệ Nano Curcumin hiện đại, sản phẩm này giúp hết mụn trứng cá hiệu quả và làm mịn da, đem đến cho bạn một làn da tươi trẻ.

Sản phẩm Acne Face Pro được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như Cao kim ngân hoa, Cao Đương quy, Cao Cà gai leo, Cao Diệp hạ châu, Cao Ké đầu ngựa, Cao Ngũ vị tử, Cao Bồ công anh, Cao Liên Kiểu, Cao Xuyên Tâm Liên, cùng với công nghệ Nano Curcumin và Soya isoflavone. Các thành phần này có tác dụng làm dịu các vết mụn trứng cá, làm sạch da, giúp da mịn màng và hỗ trợ thanh nhiệt, lương huyết.

Để có hiệu quả tốt hơn, bạn nên sử dụng sản phẩm Acne Face Pro trong thời gian dài và đầy đủ liều lượng. Theo đó, người lớn có thể uống 2-3 viên, 3 lần mỗi ngày, trong khi trẻ em trên 10 tuổi có thể uống 2-3 viên, 3 lần mỗi ngày. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Acne Face Pro khi mụn trứng cá tái phát hoặc để ngăn ngừa tình trạng đó.

Acne Face Pro được sản xuất tại Việt Nam bởi CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM LIÊN DOANH FOXS – USA và được cấp phép bởi Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh (Giấy phép: 23149/2017/ATTP-XNCB). Sản phẩm được đóng gói trong lọ 30 viên chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

Bạn đừng chần chừ thêm nữa! Hãy thử sản phẩm Acne Face Pro ngay hôm nay để giúp hết mụn trứng cá và có làn da mịn màng, tươi trẻ hơn.

#AcneFacePro #HếtMụnTrứngCá #ThanhNhiệt #LươngHuyết #DaMịnMàng #ViệtNam #CôngTyDượcPhẩmLiênDoanh #CaoKimNgânHoa #CaoĐươngQuy #CaoCàGaiLeo #CaoDiệpHạChâu #CaoKéĐầuNgựa #CaoNgũVịTử #CaoBồCôngAnh #CaoLiênKiểu #CaoXuyênTâmLiên #NanoCurcumin #SoyaIsoflavone #ĐóngGóiLọ30Viên #GiấyPhép23149/2017/ATTP-XNCB