Khuyến mãi

[CHÍNH HÃNG] Bổ mắt Logpatat hộp 60 viên
lazada.vn

[CHÍNH HÃNG] Bổ mắt Logpatat hộp 60 viên

345.000

500.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang gặp vấn đề với đôi mắt của mình? Có đôi khi bạn cảm thấy mỏi mắt sau khi sử dụng máy tính, xem TV hoặc lái xe? Bạn lo lắng về sức khỏe mắt và muốn tìm một sản phẩm hỗ trợ sức khỏe mắt chất lượng?

Chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm "[CHÍNH HÃNG] Bổ mắt Logpatat hộp 60 viên". Sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như L-Citrulline, Pyridoxine HCl, DL-α-Tocopheryl acetate (Vitamin E), N-acetyl-L-aspartic acid, Retinyl acetate (Vitamin A) và Cao Vaccinium myrtillus. Đây là các thành phần được chứng minh có tác dụng hỗ trợ sức khỏe mắt và giúp tăng cường thị lực.

Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ và phòng ngừa các bệnh lý về mắt như cận thị, quáng gà, mỏi mắt, mờ mắt do cường độ làm việc của mắt cao (sử dụng máy tính, tivi, giai đoạn thi cử, tập trung lái xe…), suy giảm thị lực do thoái hóa võng mạc ngoại vi hoặc trung tâm, và bệnh võng mạc do tiểu đường.

Liều dùng đơn giản và an toàn, chỉ cần uống 1 viên, 3 lần mỗi ngày trong 14 ngày trong một tháng, sau đó lặp lại nếu cần. Tuy nhiên, cần cẩn trọng khi dùng cùng các sản phẩm khác có chứa Vitamin A, và không nên dùng Vitamin A (Retinol) với liều cao cho phụ nữ có thai vì Vitamin A liều cao (≥ 10.000 IU/ngày) có khả năng gây quái thai.

Sản phẩm được đóng gói trong vỉ 10 viên và hộp 6 vỉ, giúp bạn tiện lợi sử dụng và bảo quản đúng cách. Nơi bảo quản nên khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp.

Hãy đặt hàng ngay hôm nay để tận hưởng các lợi ích của sản phẩm "[CHÍNH HÃNG] Bổ mắt Logpatat hộp 60 viên" và giữ cho đôi mắt của bạn luôn khỏe mạnh!

#BổMắtLogpatat #ChínhHãng #SảnPhẩmBổMắt #ThànhPhầnLogpatat #L-Citrulline #Pyridoxine #VitaminE #N-acetyl-L-asparticAcid #VitaminA #CaoVacciniumMyrtillus #CậnThị #QuángGà #MỏiMắt #MờMắt #SuyGiảmThịLực #ThoáiHóaVõngMạc #TiểuĐường #ĐóngGóiHộp60Viên