Khuyến mãi

[CHÍNH HÃNG 100%] Cao Khổ Qua Diếp Cá soHERBs Dành Cho Da Mụn 10ml
lazada.vn

[CHÍNH HÃNG 100%] Cao Khổ Qua Diếp Cá soHERBs Dành Cho Da Mụn 10ml

199.000

199.000

Thông tin sản phẩm

[CHÍNH HÃNG 100%] Cao Khổ Qua Diếp Cá soHERBs Dành Cho Da Mụn 10ml

Sản phẩm cao khổ qua diếp cá soHERBs là một sản phẩm dành cho da mụn với các thành phần có nguồn gốc từ các nguyên liệu dân giã quen thuộc. Trái khổ qua, rau diếp cá, tràm trà, nhân sâm và các thành phần khác giúp da thải độc tốt và giảm viêm sưng do mụn gây ra, giúp khô cồi mụn và lành thương do mụn gây ra trong thời gian ngắn. Sản phẩm rất nhẹ dịu cho da và không gây kích ứng mẹ bầu bĩm sữa đều dùng được tốt.

Với các thành phần tự nhiên, sản phẩm giúp loại bỏ các loại mụn bọc, mụn mủ, mụn đầu đen, mụn trắng, mụn viêm, mụn trứng cá và mụn ẩn. Sản phẩm còn giúp giảm sưng viêm, mẩn đỏ cùng với việc phục hồi làn da bị tổn thương. Đặc biệt, sản phẩm còn kiềm dầu, điều tiết bã nhờn cũng như thu nhỏ lỗ chân lông giúp da mịn màng và sạch sẽ hơn.

Sử dụng sản phẩm chỉ sau 10 ngày, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt trên làn da của mình. Sản phẩm có giá trị 199k và được tặng kèm 2 gói sữa rửa mặt khổ qua. 100% chính hãng và đảm bảo chất lượng. Hãy thử sản phẩm và cảm nhận sự khác biệt trên da của bạn.

#CaoKhổQuaDiếpCáSoHERBs #ThảiĐộcTố #GiảmViêmSưng #KhôCồiMụn #LànhThươngMụn #NhẹDịuDaMẹBầuBỉmSữa #LoạiBỏMụnBọc #KiềmDầu #ThuNhỏLỗChânLông #SữaRửaMặtKhổQuaMiễnPhí #MỹPhẩmChínhHãng #DànhChoDaMụn #10ml