Khuyến mãi

Chỉ tơ nha khoa Oral B Essential Floss 50m (PHỦ VỊ BẠC HÀ)
lazada.vn

Chỉ tơ nha khoa Oral B Essential Floss 50m (PHỦ VỊ BẠC HÀ)

48.000

60.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Chỉ tơ nha khoa Oral B Essential Floss 50m (PHỦ VỊ BẠC HÀ) – Lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe răng miệng

Như chúng ta đã biết, vệ sinh răng miệng hằng ngày là rất quan trọng để giữ cho răng miệng khỏe mạnh. Để đảm bảo vệ sinh răng miệng hiệu quả, việc sử dụng các sản phẩm tẩy trắng, kem đánh răng không phải là đủ. Việc sử dụng chỉ tơ nha khoa để làm sạch sâu nha khoa và loại bỏ mảng bám giúp làm sạch các khoảng cách giữa răng cũng là một bước quan trọng không thể bỏ qua.

Và sản phẩm Chỉ tơ nha khoa Oral B Essential Floss 50m (PHỦ VỊ BẠC HÀ) chính là sự lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn vệ sinh răng miệng hiệu quả và đảm bảo sức khỏe răng miệng tốt nhất. Với chiết xuất bạc hà đặc biệt, sản phẩm này giúp mang lại hương vị mát lạnh dễ chịu khi sử dụng, đồng thời giúp kháng khuẩn và mang lại trạng thái sảng khoái cho răng miệng của bạn.

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được thiết kế đặc biệt với các sợi chỉ tơ mềm mại và dẻo dai, không gây đau rát cho nướu mà vẫn đảm bảo làm sạch sâu tận gốc của răng, loại bỏ mảng bám và vi khuẩn trên các khoảng cách giữa răng.

Theo cấu tạo răng nướu, các chuyên gia chỉ nha khoa khuyến cáo dùng tới 3 loại chỉ tơ nha khoa (loại I, II và III), với những trường hợp khác nhau. Tuy nhiên, với dòng sản phẩm Chỉ tơ nha khoa Oral B Essential Floss có phủ sáp, bạn có thể yên tâm sử dụng với cấu tạo răng nướu bình thường và loại I. Để sử dụng hiệu quả sản phẩm này, bạn chỉ cần thả một đoạn chỉ tơ dài khoảng 45cm, cuộn xác lên hai đầu ngón tay và kéo thật chặt, sau đó mang đoạn chỉ tơ này chạy dọc theo khoảng cách giữa 2 răng và làm sạch sâu tới gốc của răng.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn chăm sóc sức khỏe răng miệng của mình một cách tốt nhất, hãy lựa chọn sản phẩm Chỉ tơ nha khoa Oral B Essential Floss 50m (PHỦ VỊ BẠC HÀ) để đảm bảo vệ sinh răng miệng hiệu quả, loại bỏ mảng bám vi khuẩn và mang lại hương vị mát lạnh, tươi mới cho răng miệng của bạn!

#OralBEssentialFloss #SilverMintCoated #DentalFloss #PumiStore