Khuyến mãi

Chì Sáp Dooly 12M
tiki.vn

Chì Sáp Dooly 12M

40.000

50.000

Thông tin sản phẩm

Chì sáp Dooly 12M - Bộ sản phẩm chì sáp không thể thiếu để giúp bé thỏa sức sáng tạo với những bức tranh đầy sắc màu và sinh động. Được làm từ những thành phần cao cấp, chì sáp Dooly 12M không độc hại và an toàn cho sức khoẻ của bé.

Với 12 màu sắc khác nhau, chuẩn màu tự nhiên, đẹp, sắc nét, Chì sáp Dooly 12M giúp bé tha hồ sáng tạo và thực hiện những ý tưởng của mình. Không chỉ mang đến những bức tranh tuyệt vời, sản phẩm còn giúp bé phát triển khả năng tư duy sáng tạo, giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng và khả năng thao tác tay.

Màu sắc của chì sáp khá mịn, bám rất tốt trên các loại giấy thường. Sắc màu bóng và sinh động như thật, có thể ứng dụng nhiều kiểu vẽ khác nhau. Bé có thể vẽ đậm, nhạt, tạo bóng mờ, tùy theo ý thích và tâm trạng của mình để tạo ra những chiếc tranh tuyệt đẹp, đầy tính cá nhân.

Chì sáp Dooly 12M cũng là một sản phẩm tuyệt vời để tạo nên những giờ học tập tràn đầy niềm vui và sáng tạo. Với giá thành hợp lý và chất lượng tuyệt vời, chì sáp Dooly 12M là lựa chọn hoàn hảo cho những bậc phụ huynh mong muốn tạo điều kiện cho con trẻ phát triển khả năng tư duy và trí tưởng tượng.

Để giúp bé có những phút giây sáng tạo tuyệt vời và phát triển khả năng của mình một cách toàn diện, chì sáp Dooly 12M chắc chắn sẽ là một trong những sản phẩm đáng giá nhất cho các bậc phụ huynh lựa chọn. Hãy đến với chúng tôi để cùng trẻ em khám phá và sáng tạo bằng những bức tranh đầy màu sắc và tính cá nhân.

#ChìSápDooly12M #MàuSắcĐẹp #MàuMịn #BóngĐẹp #AnToàn #SángTạo #TranhThiếuNhi #ChinhPhụcNghệThuật #MàuSắcSinhĐộng