Khuyến mãi

Chỉ Nha Khoa Oral-B Essential Floss hương bạc hà 50m
shopee.vn

Chỉ Nha Khoa Oral-B Essential Floss hương bạc hà 50m

60.000

60.000

Thông tin sản phẩm

Chỉ Nha Khoa Oral-B Essential Floss Cách dùng tăm để loại bỏ thức ăn trong kẽ răng như hiện nay rất dễ làm tổn thương lợi, dẫn đến viêm nhiễm, tạo ra lỗ hổng ngày càng lớn giữa các răng. Do đó các nha sĩ khuyên bạn nên thay thế bằng chỉ tơ nha khoa, đây là sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng để loại bỏ mảng bám giữa các răng, giúp ngăn ngừa về nướu răng.

Chỉ Nha Khoa Oral-B Essential Floss có tác dụng làm sạch giữa các khe răng của bạn cho sức khỏe răng miệng tối ưu! Với chiều dài 50m được quấn gọn trong hộp nhỏ, giúp bạn dễ dàng đem theo bên mình, tiện lợi mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm đem lại cho bạn cảm giác thoải mái và hơi thở thơm tho.

Khi dùng chỉ tơ nha khoa, mảng bám sẽ được lấy khỏi bề mặt răng (kẽ răng) trước khi chúng có cơ hội hình thành vôi răng. Mảng bám và vôi răng là nguyên nhân gây ra sâu răng cũng như các bệnh lý về nướu. Các bệnh lý nướu răng nếu không điều trị sẽ dẫn đến bệnh viêm nha chu, gây mất xương và cấu trúc nâng đỡ răng, làm răng lung lay. Viêm nha chu đòi hỏi rất nhiều phí tổn và thời gian điều trị. Chỉ Nha Khoa Oral-B Essential Floss Nhập Mỹ là vật dụng cần thiết trong túi xách hoặc ngăn tủ văn phòng của bạn để sử dụng ngay khi cần.

♥Ưu điểm:

  • sợi chỉ mảnh, trơn, dệt chặt, thơm mùi bạc hà, len lỏi các kẽ răng êm vả nhẹ
  • trong chỉ có chứa sodium fluoride, chất vi sinh vật...tốt cho răng nướu
  • Ngừa sâu răng, đẩy lùi nướu răng, ngừa chứng hôi miệng Hạn chế cao vôi răng
  • Tránh được các tổn thương cho lợi (viêm nhiễm), tránh lỗ hổng ngày càng lớn giữa các răng.
  • làm sạch mảng bám ở kẽ và mặt bên (vùng tiếp giáp giữa hai răng).

♥Hướng dẫn sử dụng và bảo quản Chỉ Nha Khoa Oral-B Essential Floss

-Lấy một đoạn chỉ dài khoảng 40 - 50cm, quấn vào 2 ngón tay giữa và thu ngắn lại còn khoảng 15cm -Dùng 2 trong số 4 ngón tay (2 ngón trỏ, 2 ngón cái) căng đoạn chỉ nói trên thành một khúc nhỏ độ 1 hay 2cm -Với đoạn nhỏ này ta tìm cách luồn vào kẽ răng, đi qua tiếp điểm, xuống rãnh nướu -Sử dụng khéo léo tránh lấn chỉ sâu xuống quá cắt vào lợi, làm tổn thương lợi

♠Chú ý: Sợi chỉ phải ôm sát bề mặt răng, kéo nhẹ theo chiều trước sau, và kéo về phía mặt nhai, không sử dụng động tác kéo chỉ theo chiều ngoài trong với biên độ lớn ♠Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao ♠Để xa tầm tay trẻ em