Khuyến mãi

Chè dưỡng nhan 12 người ăn
shopee.vn

Chè dưỡng nhan 12 người ăn

72.000

80.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm độc đáo và hữu ích cho sức khỏe và sắc đẹp của bạn? Bạn muốn bổ sung thêm collagen và chất dinh dưỡng chiến lược cho cơ thể của mình? Nếu câu trả lời là "có", sản phẩm chè dưỡng nhan của chúng tôi sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Không chỉ là một món ăn bổ dưỡng, chè dưỡng nhan của chúng tôi còn được sử dụng làm món giải khát trong mùa hè nắng nóng. Cùng với công dụng cấp nước, chè dưỡng nhan còn giúp thanh lọc cơ thể, giúp da mát mẻ và tươi trẻ hơn. Với hơn 8 loại thành phần bao gồm hồng táo, nấm tuyết, kỷ tử, hạt chia, bồ mễ, nhựa đào, tuyết yến và long nhãn, chè dưỡng nhan của chúng tôi cung cấp cho bạn một lượng lớn collagen và chất dinh dưỡng, giúp bạn có một cơ thể và làn da khỏe mạnh và trẻ trung.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bổ dưỡng cho cả gia đình, sản phẩm chè dưỡng nhan của chúng tôi cũng có sẵn trong phiên bản lớn hơn có thể phục vụ từ 12 đến 15 người ăn. Chúng tôi sử dụng các nguyên liệu tươi ngon nhất để nấu chè, đảm bảo bạn nhận được một sản phẩm tốt nhất về chất lượng và dinh dưỡng.

Tại sao bạn không thử sản phẩm độc đáo này để thấy sự khác biệt rõ ràng trên cơ thể và làn da của mình? Hãy truy cập trang youtube của Bếp Mẹ Upin để xem video hướng dẫn chi tiết về cách nấu chè dưỡng nhan. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0369075381 để được tư vấn.

#CheDuongNhan12NguoiAn #BepMeUpin #NuocEpBoDuong #Collagen #DinhDuongToanDien #ThanhLoc #MuaHeNangNong #PhimCoTrang #MonAnBoDuong #GiaiKhat #MienNam #LamMoiLaDa #NauAnDonGian