Khuyến mãi

Chè Dung khô 1KG -TM019
lazada.vn

Chè Dung khô 1KG -TM019

129.000

210.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng quý khách đến với sản phẩm Chè Dung khô 1KG -TM019, một sản phẩm đầy đủ những giá trị dinh dưỡng và công dụng tốt cho sức khỏe. Với nguồn gốc từ cây chè dung mọc tự nhiên, đây là một loại cây có lá giống với lá chè xanh nhưng với nước chè dung có màu vàng đậm hơn và không chát như chè xanh, tạo nên hương vị ngọt thanh tuyệt vời.

Sản phẩm Chè Dung khô 1KG -TM019 này được thu hái và phơi khô từ lá và thân cây chè dung mọc tự nhiên, giữ nguyên được tất cả các giá trị dinh dưỡng và công dụng tốt nhất của cây chè dung. Với sự trợ giúp của sản phẩm này, quý khách sẽ cảm thấy dễ uống hơn và có thêm sự lựa chọn trong nước uống hàng ngày.

Chè dung được biết đến với những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Sản phẩm Chè Dung khô 1KG -TM019 này không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có thể chữa được nhiều bệnh khác nhau như đau dạ dày, kháng khuẩn, giảm đau bụng, giảm đau xương khớp,… hiệu quả. Đặc biệt, sản phẩm này còn có tác động tích cực đến chức năng tiêu hóa và giúp tiêu cơm, giảm thiểu các bệnh về đường tiêu hóa cũng như giúp ăn ngon miệng hơn.

Để sử dụng sản phẩm, quý khách chỉ cần đun sôi một lượng vừa đủ với nước, sau đó cho chè dung vào vàđun trong chưa đầy 10 phút. Quý khách có thể thêm đường hoặc mật ong để tăng hương vị. Sản phẩm này có thời hạn sử dụng lên đến 12 tháng và được sản xuất tại Việt Nam.

Với những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và giá trị dinh dưỡng từ Chè Dung khô 1KG -TM019, đây là lựa chọn thông minh và hợp lý cho quý khách hàng. Đặt hàng ngay hôm nay để có thể tận hưởng những giá trị đầy hấp dẫn của sản phẩm này!

#ChèDungKhô #ThuốcTăngCườngTiêuHóa #ĐiềuTrịViêmDạDày #GiảmĐauBụng #GiảmĐauXươngKhớp #KhángKhuẩn #SảnPhẩmĐịaPhương #ViệtNam #TM019