Khuyến mãi

CHẬU NGÂM CHÂN GỖ THÔNG CÓ HẠT MASSAGE - CAO 15CM
lazada.vn

CHẬU NGÂM CHÂN GỖ THÔNG CÓ HẠT MASSAGE - CAO 15CM

400.000

400.000

Thông tin sản phẩm

CHẬU NGÂM CHÂN GỖ THÔNG CÓ HẠT MASSAGE - CAO 15CM

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi? Chậu ngâm chân gỗ thông có hạt massage chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với chiều cao 15cm và đường kính miệng 35cm, sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu thư giãn của bạn.

Sản phẩm được làm từ gỗ thông tự nhiên và được trang bị các hạt massage giúp kích thích tẩy tế bào chết, tăng cường lưu thông máu, giải toả căng thẳng. Chậu ngâm chân gỗ thông có hạt massage không chỉ giúp bạn thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi mà còn có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về đau đầu, mệt mỏi hay đau lưng.

Nhờ thiết kế đơn giản, sản phẩm phù hợp với mọi không gian và dễ dàng sử dụng. Chỉ cần đổ nước ấm vào chậu, ngâm chân và masage nhẹ nhàng, bạn sẽ cảm thấy thư giãn hơn bao giờ hết.

Chậu ngâm chân gỗ thông có hạt massage là sản phẩm của thương hiệu OEM, được sản xuất với công nghệ tiên tiến tại Việt Nam. Với trọng lượng chỉ 2kg, sản phẩm dễ dàng mang theo bên mình để sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn.

Với chất lượng tốt cùng giá cả phải chăng, chậu ngâm chân gỗ thông có hạt massage đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Hãy tận hưởng phút giây thư giãn tuyệt vời cùng sản phẩm này ngay hôm nay!

#ChauNgamChanGoThoong #MassageHoaHong #Relaxation #FootSoak #VietnameseCraftsmanship #OEM #NaturalMaterials #Handcrafted #Comfort #SelfCare #SpaEssentials #HomeSpa #Pampering #HealthyFeet