Khuyến mãi

[Chất lượng] Sữa rửa mặt Hada Labo dưỡng ẩm sâu Cao cấp
lazada.vn

[Chất lượng] Sữa rửa mặt Hada Labo dưỡng ẩm sâu Cao cấp

57.000

57.000

Thông tin sản phẩm

Sữa Rửa Mặt Hada Labo Dưỡng Ẩm Sâu Cao Cấp

Sản phẩm sữa rửa mặt Hada Labo dưỡng ẩm sâu cao cấp là một trong những sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả. Sản phẩm được chiết xuất từ protein và acid lactic có trong sữa nguyên chất, giúp nuôi dưỡng và cấp ẩm cho làn da trở nên mềm mại, mịn màng và trắng sáng hơn.

Sữa rửa mặt Hada Labo có khả năng dưỡng ẩm tối ưu, giúp làn da được nuôi dưỡng, ẩm mượt, sáng mịn và tươi trẻ mỗi ngày. Với bọt mịn nhẹ nhàng, sản phẩm sẽ rửa sạch lớp tế bào chết, bụi bẩn, bã nhờn ẩn sâu trong lỗ chân lông, giúp cho da luôn được sạch sẽ và thông thoáng.

Sữa rửa mặt Hada Labo dưỡng ẩm sâu cao cấp cũng được tích hợp hệ dưỡng ẩm sâu HA, SHA, Nano HA trong thành phần của kem. Đây là những thành phần cung cấp độ ẩm tối ưu cho các lớp biểu bì, giúp khắc phục tình trạng khô sạm do mất nước, tái tạo cấu trúc đàn hồi cho làn da luôn ẩm mượt, sáng mịn.

Với những ưu điểm vượt trội về dưỡng ẩm, làm sạch sâu và nuôi dưỡng da, sữa rửa mặt Hada Labo dưỡng ẩm sâu cao cấp là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc da hiệu quả và an toàn cho mọi loại da.

#suaruamat #suaruamathadalabo #suaruamathadalabochatluong

#HadaLaboSữaRửaMặtDưỡngẨmSâuCaoCấp #DưỡngẨmSâu #HệDưỡngẨmHA_SHA_NanoHA #LànDaMềmMại #MịnMàng #TrắngSáng #RửaSạchTếBàoChết #TáiTạoCấuTrúcĐànHồi #KhôSạmMấtNước #SảnPhẩmCaoCấp #ChấtLượng #SữaRửaMặtHadaLabo