Khuyến mãi

[ CHẤT LƯỢNG BẢO ĐẢM] Sâm ngọc Linh Đông Trùng Hạ Thảo Học Viện Quân Y (60 viên) Giúp tăng cường hấp thu các chất dinh dưỡng cải thiện trí nhớ tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Ngăn ngữa quá trình lão hóa oxy hóa.
lazada.vn

[ CHẤT LƯỢNG BẢO ĐẢM] Sâm ngọc Linh Đông Trùng Hạ Thảo Học Viện Quân Y (60 viên) Giúp tăng cường hấp thu các chất dinh dưỡng cải thiện trí nhớ tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Ngăn ngữa quá trình lão hóa oxy hóa.

248.000

350.000

Thông tin sản phẩm

CHẤT LƯỢNG BẢO ĐẢM: Sâm Ngọc Linh Đông Trùng Hạ Thảo Học Viện Quân Y (60 viên)

Sâm ngọc linh đông trùng hạ thảo là một sản phẩm cao cấp của Học Viện Quân Y, được chiết xuất từ hai loại cây thuốc quý: sâm Ngọc Linh khối và đông trùng hạ thảo. Đây là một trong những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển của cơ thể.

Sâm ngọc linh đông trùng hạ thảo giúp tăng cường hấp thu các chất dinh dưỡng trong cơ thể, cải thiện trí nhớ và tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Đồng thời, sản phẩm này cũng ngăn ngừa quá trình lão hóa và oxy hóa, giúp cho cơ thể luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

Đặc biệt, sâm ngọc linh đông trùng hạ thảo của Học Viện Quân Y được sản xuất bởi quy trình chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.

Thành phần của sản phẩm gồm có:

  • Cao Sâm Ngọc Linh Sinh Khối 200mg
  • Cao Đông trùng hạ thảo 100mg
  • Vitamin E (α - tocoferol acetat) 15 IU
  • Vitamin A (retinol palmitat) 1000 IU
  • Vitamin B1 (thiamin nitrat) 1mg
  • Vitamin B2 (Riboflavin) 1mg
  • Vitamin B5 (calci pantothenat) 3mg
  • Vitamin B6 (pyridoxin hydroclorid) 1mg
  • Vitamin PP (Nicotamid) 10mg

Sản phẩm Sâm ngọc Linh Đông Trùng Hạ Thảo Học Viện Quân Y được đóng gói trong dạng viên, với mỗi 60 viên trong một lọ. Điểm đặc biệt của sản phẩm là hoàn toàn thiên nhiên, không chứa bất kỳ chất bảo quản hay hóa chất độc hại nào, đảm bảo an toàn và tốt cho sức khỏe.

Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất của sản phẩm, bạn nên sử dụng đều đặn và kết hợp với thói quen ăn uống lành mạnh và rèn luyện thể thao thường xuyên. Hãy chăm sóc sức khỏe của mình và người thân bằng sản phẩm sâm ngọc linh đông trùng hạ thảo chất lượng tốt nhất của Học Viện Quân Y.

#SâmNgọcLinhĐôngTrùngHạThảo #HọcViệnQuânY #ChấtLượngBảoĐảm #TăngCườngHấpThuDinhDưỡng #CảiThiệnTríNhớ #TăngCườngSứcĐềKháng #NgănNgừaLãoHóa #NgănNgừaOxyHóa