Khuyến mãi

Chao Chiên Ceramic Đáy Tư Sunhouse SHG1126MCA
tiki.vn

Chao Chiên Ceramic Đáy Tư Sunhouse SHG1126MCA

333.000

460.000

Thông tin sản phẩm

"Giới thiệu về Chao Chiên Ceramic Đáy Tư Sunhouse SHG1126MCA - Chảo chuyên dụng cho món chiên.

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng, tiện dụng và đáng tin cậy để thực hiện những món chiên ngon tuyệt? Vậy thì sản phẩm Chao Chiên Ceramic Đáy Tư Sunhouse SHG1126MCA chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Được thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế, chảo Chao Chiên Ceramic Đáy Tư Sunhouse SHG1126MCA mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bề mặt trơn nhẵn và ít bám dầu với lớp sứ chống dính cao cấp giúp thức ăn không bị dính khi đun nấu. Đồng thời, sản phẩm cũng có khả năng chống bám bụi và vệ sinh rất dễ dàng.

Ngoài ra, tay cầm đinh tán chắc chắn và cán cầm bằng inox bọc silicon chịu nhiệt siêu bền của sản phẩm cũng mang đến sự tiện lợi và an toàn cho người sử dụng. Khổ chảo rộng, đáy dày giúp sản phẩm bắt nhanh chóng nhiệt, giúp thực hiện món ăn nhanh chóng hơn.

Chao Chiên Ceramic Đáy Tư Sunhouse SHG1126MCA là sản phẩm chuyên dụng cho những món ăn chiên như khoai tây chiên, cá chiên, gà chiên,...và được thiết kế để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng.

Với chất lượng vượt trội cùng giá cả hợp lý, sản phẩm Chao Chiên Ceramic Đáy Tư Sunhouse SHG1126MCA sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những giây phút nấu nướng tuyệt vời của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm này để mang đến cho gia đình bạn những bữa ăn thật ngon và khoẻ mạnh nhé!"

#ChaoChienCeramic #SunhouseSHG1126MCA #SứChốngDính #InoxSiêuBền #AnToànSửDụng #TiệnDụng #TinhTế #DàyBắtNhiệtNhanhChóng #DễVệSinhr #KhôngBámDầu #ChốngBámBụi #TayCầmĐinhTán #BốcXáchDễDàng