Khuyến mãi

CHÂN VÁY BẦU XINH ( Ảnh thật phía sau)
shopee.vn

CHÂN VÁY BẦU XINH ( Ảnh thật phía sau)

130.000

250.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng đến với Shop của chúng tôi! Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm mới nhất của chúng tôi - Chân Váy Bầu Xinh. Sản phẩm được thiết kế đẹp và tiện dụng, giúp các chị em bầu trở nên xinh đẹp hơn.

Chân Váy Bầu Xinh của chúng tôi có form dáng trẻ trung và đẹp, giúp các chị em mặc cực kì xinh. Đặc biệt, sản phẩm có dây buộc điều chỉnh giúp việc mặc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chân Váy Bầu Xinh của chúng tôi phù hợp với mọi loại bầu từ bầu bé đến bầu lớn, và cân nặng từ 65kg trở xuống.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thời trang mang đến sự thoải mái và xinh đẹp cho các tháng ngày bầu bì, thì Chân Váy Bầu Xinh là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Được làm từ chất liệu cao cấp, sản phẩm đảm bảo mang lại sự thoải mái và không kích ứng cho da của bạn.

Sản phẩm còn được cung cấp với chính sách giao hàng COD toàn quốc, giúp bạn tiết kiệm công sức và tiền bạc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc nhận được sự tư vấn nhiệt tình, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0913554012 hoặc 01679645222 để được hỗ trợ tối đa.

Hãy mua ngay Chân Váy Bầu Xinh của chúng tôi và trở thành người mẹ xinh đẹp và tự tin nhất. Cảm ơn bạn đã ghé thăm Shop của chúng tôi.

#chanvaybauxinh #vaybaudep #vaybaulung #vaybaudetim #vaybaucam #vaybautrang #vaybaunau #vaybauhong #aochaibaudep #thoitrangbaubau #baubau #baudep #vaybaugio #vaycongso #dongphucbaubau #vaydichoi #chanvaybaudep #vaybaudangsoi #vaybaumuahe #vaybaumuanhanh #vaydaibaughetham