Khuyến mãi

CHẤM TÀN NHANG NÁM RỖ PHƯƠNG ANH
lazada.vn

CHẤM TÀN NHANG NÁM RỖ PHƯƠNG ANH

219.000

270.000

Thông tin sản phẩm

SERUM TÀN NHANG NÁM RỖ PHƯƠNG ANH - GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO LÀN DA SẠN SÙI

Nếu bạn đang gặp vấn đề về tàn nhang, da bị sẹo rỗ do mụn để lại, hay bị nám đinh, mụn cọc, mụn thịt thì đừng lo lắng, Serum tàn nhang nám rỗ Phương Anh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Serum tàn nhang nám sẹo Yody White Phương Anh được chuyên dùng để điều trị tàn nhang, nám, sẹo rỗ, đốm nâu, mụn đầu đen, mụn dị ứng, da dầu, lỗ chân lông to, và làn da yếu trở. Sản phẩm được công thức độc quyền từ các thành phần thiên nhiên, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho làn da của bạn.

Công dụng đặc biệt của Serum tàn nhang nám rỗ Phương Anh là chấm tàn nhang, chấm nốt ruồi, chấm được cả đốm nâu. Đặc biệt, chỉ sau 7 ngày sử dụng, sản phẩm sẽ làm bong nốt tàn nhang, không để lại sẹo, giúp làn da bạn trở nên trắng sáng, mịn màng và đẹp hơn.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng Serum tái tạo da kết hợp với Serum tàn nhang nám rỗ Phương Anh. Serum tái tạo da cũng là sản phẩm thiên nhiên chiết xuất 100% thảo dược, giúp loại bỏ mụn ẩn, tàn nhang và nám ẩn dưới da lên khỏi bề mặt, đẩy độc tố, chì mỹ phẩm lên bề mặt da để da trắng sáng, mịn màng.

Thời gian sử dụng Serum tàn nhang nám rỗ Phương Anh là 7 ngày, bạn chỉ cần chấm đúng vị trí của nốt tàn nhang hoặc nốt ruồi, đợi 60 phút rồi rửa sạch mặt với nước lạnh. Bạn nên rửa mặt bằng nước lạnh trong suốt thời gian sử dụng Serum để đạt hiệu quả tốt nhất. Tránh sử dụng mỹ phẩm trong vòng 2 tuần sau khi sử dụng sản phẩm để tránh tác động không tốt đến làn da.

Serum tàn nhang nám rỗ Phương Anh đã được nhiều nhà thuốc tây, spa, tiệm tóc và cửa hàng mỹ phẩm tin dùng và sử dụng để kinh doanh. Đây là sản phẩm đáng tin cậy để giải quyết các vấn đề về da cho những người có nhu cầu. Hãy nhanh chân sở hữu Serum tàn nhang nám rỗ Phương Anh để mang lại làn da đẹp và mịn màng cho mình.

#SerumTànNhangNámSẹoYodyWhitePhươngAnh #ChấmTànNhang #ChấmNốtRuồi #ĐốmNâu #AnToànTuyệtĐối #SerumTáiTạoDa #ChiếtXuấtThiênNhiên #MụnẨn #TànNhang #Nám #CânBằngDaDầu #SeKhítLỗChânLông #MờHẳnSẹoRỗ #LànDaTrắngMịn #NhanhChóngSởHữuLànDaĐẹp #PhươngAnh #ChấmTànNhangNámRỗPhươngAnh.