Khuyến mãi

Chấm mụn BHA Revolution Overnight Targeted Blemish Lotion Calamine & Salicylic Acid 30ml (Bill Anh)
lazada.vn

Chấm mụn BHA Revolution Overnight Targeted Blemish Lotion Calamine & Salicylic Acid 30ml (Bill Anh)

349.000

349.000

Thông tin sản phẩm

Chấm mụn BHA Revolution Overnight Targeted Blemish Lotion Calamine & Salicylic Acid 30ml

Với hướng dẫn sử dụng đơn giản, Chấm mụn BHA Revolution Overnight Targeted Blemish Lotion Calamine & Salicylic Acid 30ml (Bill Anh) đã trở thành lựa chọn đáng tin cậy của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Được sử dụng vào buổi tối sau khi rửa mặt, sản phẩm giúp loại bỏ mụn hiệu quả chỉ sau một đêm.

Với thành phần chính là Calamine và Salicylic Acid, Chấm mụn BHA Revolution Overnight Targeted Blemish Lotion cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho da để phục hồi và chống lại mụn đầu đen, mụn cám, mụn đỏ và thâm mụn. Thành phần Glycerin đóng vai trò giữ ẩm cho da, giúp làm mềm và mịn da. Rượu Isopropyl, Chlorhexidine Diundecylenate và Talc giúp thanh tẩy và làm khô vùng da bị mụn.

Với cách sử dụng đơn giản, chỉ cần nhúng thanh bông vào dung dịch màu hồng ở đáy chai và chấm trực tiếp lên vùng mụn, không thể nói đây không phải là một sản phẩm tiện lợi và hiệu quả. Sản phẩm cũng không chứa bất kỳ chất bảo quản nào, giúp người dùng yên tâm sử dụng hàng ngày.

Nhưng lưu ý rằng, sau khi sử dụng sản phẩm, không được thoa bất kỳ loại kem dưỡng ẩm nào lên trên. Để cho sản phẩm khô tự nhiên và rửa sạch vào buổi sáng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Chấm mụn BHA Revolution Overnight Targeted Blemish Lotion Calamine & Salicylic Acid 30ml (Bill Anh) đang được bán tại các cửa hàng mỹ phẩm uy tín hay online với giá tầm trung.

#BHARevolutionOvernightTargetedBlemishLotion #Calamine&SailcyclicAcid #Skincare #AcneTreatment #BillAnh