Khuyến mãi

Chấm Mụn 2 Lớp Xẹp Mụn Sau 4H Neogen Dermalogy A-Clear Aid Soothing Pink Eraser 15ml
lazada.vn

Chấm Mụn 2 Lớp Xẹp Mụn Sau 4H Neogen Dermalogy A-Clear Aid Soothing Pink Eraser 15ml

390.000

390.000

Thông tin sản phẩm

Chấm Mụn 2 Lớp Xẹp Mụn Sau 4H Neogen Dermalogy A-Clear Aid Soothing Pink Eraser 15ml - Tác Dụng, Công Dụng và Hướng Dẫn Sử Dụng

Sản phẩm Chấm Mụn 2 Lớp Xẹp Mụn Sau 4H Neogen Dermalogy A-Clear Aid Soothing Pink Eraser 15ml là một sản phẩm dành cho những người có làn da dễ bị mụn. Với công thức đặc biệt được bào chế từ các thành phần tự nhiên như bột Calamine, Lưu Huỳnh (Sulfur), Salicylic Acid và Hoa Cúc La Mã (Chamomile), sản phẩm giúp làm dịu nốt mụn sưng viêm, kiểm soát bã nhờn và loại bỏ tế bào chết trên da, giảm bít tắc lỗ chân lông, giúp da thông thoáng.

Bột Calamine màu hồng được chiết xuất từ Lưu Huỳnh (Sulfur) giúp làm dịu các nốt mụn sưng viêm, đồng thời kiểm soát bã nhờn và loại bỏ tế bào chết trên da, giảm bít tắc lỗ chân lông, giúp da thông thoáng. Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung thêm thành phần Salicylic Acid dịu nhẹ giúp tẩy tế bào chết, hòa tan các tạp chất tồn đọng sâu trong lỗ chân lông, giúp da luôn thông thoáng sạch sẽ và đặc biệt là giúp thanh lọc làn da đang có vấn đề, hỗ trợ các thành phần hoạt chất thẩm thấu sâu vào da, cho hiệu quả tối ưu nhất.

Sản phẩm Chấm Mụn 2 Lớp Xẹp Mụn Sau 4H Neogen Dermalogy A-Clear Aid Soothing Pink Eraser 15ml còn chứa Azulene được chiết xuất từ Hoa Cúc La Mã (Chamomile), giúp phục hồi các tế bào da bị tổn thương, đồng thời củng cố hàng rào độ ẩm và tăng cường da khỏe mạnh, giúp giảm mẩn đỏ và các vấn đề khác trên da.

Để sử dụng sản phẩm, bạn không nên lắc chai. Trước khi dùng, nên làm sạch da trước đó. Nếu 2 phần bột hòa tan lại do quá trình di chuyển, bạn nên để bột lắng xuống hoàn toàn trước khi sử dụng. Bạn sử dụng tăm bông sạch để nhúng phần bột màu hồng bên dưới đáy chai và chỉ thoa phần bột màu hồng lên các nốt mụn. Sau đó, bạn để dung dịch khô tự nhiên. Bạn nên bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao/ẩm ướt. Để sản phẩm được bảo quản tốt, bạn nên đậy nắp kín sau khi sử dụng.

Với những ưu điểm mà sản phẩm Chấm Mụn 2 Lớp Xẹp Mụn Sau 4H Neogen Dermalogy A-Clear Aid Soothing Pink Eraser 15ml mang lại, sản phẩm sẽ là một sản phẩm đáng tin cậy cho những người có làn da dễ bị mụn. Không chỉ dừng lại ở công dụng làm dịu các nốt mụn sưng viêm, sản phẩm còn giúp kiểm soát bã nhờn, làm sạch sâu lỗ chân lông, tẩy tế bào chết và giúp da thông thoáng nhờ thành phần tự nhiên được chiết xuất từ bột Calamine màu hồng, Lưu Huỳnh (Sulfur) và Salicylic Acid. Hơn nữa, sản phẩm còn giúp giảm mẩn đỏ và phục hồi các tế bào da bị tổn thương nhờ thành phần Azulene được chiết xuất từ Hoa Cúc La Mã (Chamomile). Sản phẩm Chấm Mụn 2 Lớp Xẹp Mụn Sau 4H Neogen Dermalogy A-Clear Aid Soothing Pink Eraser 15ml sẽ trở thành người bạn đồng hành trong việc chăm sóc và làm đẹp cho làn da của bạn.

#codegiamgiavn #khuyenmai #magiamgia