Khuyến mãi

Chai nhỏ giọt thủy tinh 60ml trắng
lazada.vn

Chai nhỏ giọt thủy tinh 60ml trắng

23.000

23.000

Thông tin sản phẩm

Chai nhỏ giọt thủy tinh 60ml trắng - Dụng cụ hữu ích trong phòng thí nghiệm

Với tình hình phát triển của khoa học và công nghệ, phòng thí nghiệm ngày càng được đầu tư và chú trọng nhằm nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm giá trị cao. Và trong quá trình đó, Chai nhỏ giọt thủy tinh 60ml trắng trở thành một dụng cụ không thể thiếu trong các phòng thí nghiệm.

Được sản xuất từ thủy tinh 3.3 borosilicate, chai nhỏ giọt thủy tinh 60ml trắng có độ bền cao, chịu được các tác động mạnh từ các hóa chất, nhưng không gây ảnh hưởng đến dung dịch bên trong. Sản phẩm được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, giúp người sử dụng có thể dễ dàng lấy dung dịch một cách tiện lợi và chính xác.

Chai nhỏ giọt thủy tinh 60ml trắng được trang bị pipet trắng và núm cao su giúp người sử dụng kiểm soát được lượng dung dịch cần lấy, từ đó giúp cho quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn. Sản phẩm thường được sử dụng để đựng các dung dịch hóa chất đặc biệt những chất dễ phân hủy bởi ánh sáng.

Chai nhỏ giọt thủy tinh 60ml trắng là một sản phẩm chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn sản xuất từ nhà sản xuất, cùng với cam kết của nhà cung cấp về chất lượng hàng hóa và giao hàng nhanh chóng. Chúng tôi hi vọng rằng sản phẩm sẽ mang lại sự hài lòng cho người sử dụng trong quá trình nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm giá trị cao.

#chaithuytinhtinhgiotnho60ml #phongthinghiem #hoachat #chatluongcaonhat #uytin #giatot #giaohangnhanh