Khuyến mãi

[Chai Hãng 60ML] Serum cấp nước làm dịu và phục hồi da tổn thương B5 + HA iS Clinical Hydra Cool
lazada.vn

[Chai Hãng 60ML] Serum cấp nước làm dịu và phục hồi da tổn thương B5 + HA iS Clinical Hydra Cool

2.800.000

2.800.000

Thông tin sản phẩm

Thử ngay serum cấp nước làm dịu và phục hồi da tổn thương B5 + HA iS Clinical Hydra Cool

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm serum cấp nước giúp làm dịu và phục hồi da sau khi bị tổn thương, iS Clinical Hydra Cool Serum chính là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Sản phẩm này được đánh giá cao bởi sự kết hợp tuyệt vời giữa nồng độ cao B5 và phân tử nhỏ của Hyaluronic Acid, giúp cung cấp độ ẩm, làm dịu, chống viêm và phục hồi da của bạn.

Với chứa nồng độ B5 cao nhất trên thị trường hiện nay là 5.5%, Hydra Cool Serum giúp vận chuyển nước tốt hơn, làm dịu và làm khoẻ da tốt hơn. Đặc biệt, sản phẩm này còn sử dụng Pantothenic Acid giúp trong quá trình hình thành coenzym-A cần thiết và đóng vai trò quan trọng trong trao đổi chất, kích thích tế bào sản sinh ra kháng thể bảo vệ tế bào.

Ngoài ra, sản phẩm cũng chứa Sodium Hyaluronate với nồng độ thành phần tới 25%, dạng phân tử nhỏ và siêu nhỏ để gia tăng khả năng thẩm thấu và giữ ẩm sâu. Còn Repair DNA Complex với nhóm 3 thành phần Asiaticoside, Asiatic Acid, Madecassic Acid giúp gia tăng tốc độ lành thương và sản sinh collagen tự thân, làm dịu và bảo vệ thành mao mạch, ngăn tăng nhiệt biểu bì khiến vỡ mao mạch. Đặc biệt, độc quyền Kojic Acid với nồng độ 0.1% giúp làm sáng da và ngăn ngừa tăng sắc tố do tổn hại da gây kích thích sản sinh Melanin.

Hydra Cool Serum là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn có làn da bị tổn thương, nhưng cũng phù hợp với những ai muốn cung cấp độ ẩm và làm dịu cho làn da của mình. Gel mát mẻ của Hydra Cool Serum thích hợp để đánh thức làn da của bạn vào những buổi sáng và làm dịu và cấp nước cho tổn thương của bạn vào buổi tối. Bạn có thể sử dụng sản phẩm cùng với các sản phẩm chăm sóc da khác mà không bị vón hoặc cặn.

Vì vậy, hãy thử ngay iS Clinical Hydra Cool Serum cho làn da của bạn và cảm nhận sự khác biệt đến từ sản phẩm chăm sóc da tuyệt vời này!

Những từ khóa: serum cấp nước làm dịu và phục hồi da tổn thương, iS Clinical Hydra Cool Serum, B5, Hyaluronic Acid, Sodium Hyaluronate, Repair DNA Complex, Kojic Acid.

#serum_cấp_nước #làm_dịu_da #phục_hồi_da #B5 #Hyaluronic_Acid #IS_Clinical #Hydra_Cool_Serum #tổ_hợp_kích_thích_tế_bào_sản_xuất_collagen #Asiaticoside #Madecassic_Acid #Asiatic_Acid #Kojic_Acid #Methol #ngăn_ngừa_mụn #sáng_da