Khuyến mãi

Chai công tơ gút trắng 60ml dùng cho phòng thí nghiệm
lazada.vn

Chai công tơ gút trắng 60ml dùng cho phòng thí nghiệm

22.000

22.000

Thông tin sản phẩm

Chai công tơ gút trắng 60ml - Dụng cụ không thể thiếu trong phòng thí nghiệm

Chai công tơ gút trắng 60ml là một sản phẩm thường được sử dụng trong phòng thí nghiệm để đo và đựng các loại chất lỏng, đặc biệt là những chất có tính chất dẫm không đổi. Với dung tích 60ml và kích thước vừa phải, chai công tơ gút trắng 60ml rất thích hợp cho việc đo và lấy mẫu chất lỏng trong các nghiên cứu khoa học và sản xuất.

Chai công tơ gút trắng 60ml được làm từ thủy tinh borosilicate 3.3, một chất liệu rất chịu nhiệt và chịu va đập tốt, giúp bảo vệ chất lỏng bên trong chai tốt hơn. Chai có đường kính thân 46mm và chiều cao 85mm, rất dễ dàng để bảo quản và sử dụng trong phòng thí nghiệm.

Ngoài ra, chai công tơ gút trắng 60ml còn được thiết kế với một cơ chế đặc biệt để cho phép lượng chất lỏng đựng trong chai được đo chính xác và chính xác. Điều này làm cho chai công tơ gút trắng 60ml trở thành một dụng cụ không thể thiếu trong các phòng thí nghiệm cũng như trong các quá trình sản xuất công nghiệp.

Chai công tơ gút trắng 60ml là sản phẩm lý tưởng cho các nhà nghiên cứu, các nhà khoa học và các kỹ sư đang tham gia vào các hoạt động nghiên cứu và các sản phẩm trong các ngành công nghiệp như hóa chất, dược phẩm, thực phẩm và năng lượng.

Với dung tích, kích thước và chất liệu tuyệt vời, chai công tơ gút trắng 60ml là một sản phẩm chất lượng cao đáng để sử dụng trong các phòng thí nghiệm và sản xuất công nghiệp. Sản phẩm này đảm bảo độ chính xác cao trong quá trình lấy mẫu và đo lường chất lỏng, mang lại hiệu quả và năng suất lớn cho các hoạt động nghiên cứu cũng như các quá trình sản xuất.

#Phòngthí nghiệm #ChaiCôngtơ #Gúttrắng #ThủytinhBorosilicate #Dungtích60ml