Khuyến mãi

Cây xương khỉ (gói 1kg khô) - TDX070
lazada.vn

Cây xương khỉ (gói 1kg khô) - TDX070

125.000

179.000

Thông tin sản phẩm

Cây xương khỉ, còn được gọi là cây mảng cộng hoặc cây bìm bịp, là một trong những loại cây thuốc quý hiếm có tác dụng rất tốt trong việc giải độc gan, hạ sốt, giảm viêm và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Hiện nay, cây xương khỉ đã được chế biến thành sản phẩm khô có tên gọi là TDX070, được đóng gói trong gói 1kg khô và được người tiêu dùng khắp nơi yêu thích và sử dụng.

Sản phẩm TDX070 được chiết xuất từ các lá của cây xương khỉ. Các hợp chất có trong lá cây xương khỉ đã được nghiên cứu và chứng minh có tác dụng làm giảm sự phát triển của khối u ác tính, đặc biệt được sử dụng rộng rãi trong việc điều trị bệnh ung thư. Đồng thời, các thành phần của cây xương khỉ còn giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ việc tiết mật khử ứ, giảm đau và giảm viêm.

Sản phẩm TDX070 không chỉ hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến ung thư, mà còn rất hiệu quả trong việc phòng ngừa một số bệnh khác. Với tính năng giải độc, sản phẩm có thể giúp hỗ trợ cho các hoạt động giải độc cơ thể, đặc biệt là với những người tiêu dùng thường xuyên uống rượu, hút thuốc, dùng ma túy, hay tiếp xúc với môi trường độc hại.

Ngoài ra, sản phẩm TDX070 còn có tác dụng phong tê thấp, đau nhức xương khớp bong gân, nhanh lành liền xương và hỗ trợ điều trị vàng da và viêm gan.

Tất cả những tác dụng của sản phẩm TDX070 được chứng minh bằng nhiều nghiên cứu khoa học và đã được khẳng định bởi nhiều chuyên gia trong lĩnh vực y tế.

Sản phẩm TDX070 đang được xem là một trong những sản phẩm tiên tiến, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong việc chăm sóc sức khỏe và giữ gìn sức khỏe cho cơ thể. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, TDX070 sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy lựa chọn sản phẩm TDX070 và cùng chúng tôi chăm sóc sức khỏe cho cơ thể của bạn!

#CâyXươngKhỉ #MảngCộng #BìmBịp #HỗTrợĐiềuTrịUngThư #GiảiĐộcGan #LợiĐảm #HạSốt #ChốngViêm #PhongTê #ĐauNhứcXươngKhớp #VàngDaViêmGan #TDX070