Khuyến mãi

Cây xương khỉ (gói 1kg khô)  OLF070
lazada.vn

Cây xương khỉ (gói 1kg khô) OLF070

94.841

179.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên, sức khỏe cao và hữu ích cho sức khỏe của bạn và cả gia đình? Bạn đang mắc phải những vấn đề về sức khỏe như ung thư, đau nhức xương khớp hay đang muốn giải độc gan và tăng tiết mật khử ứ? Hãy đến với sản phẩm "Cây xương khỉ (gói 1kg khô) OLF070" - một sản phẩm Thiên nhiên đặc biệt mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn.

Cây xương khỉ hay còn gọi là mảng cộng, bìm bịp là một loại cây có nguồn gốc từ Nam Bộ, Việt Nam. Cây có tác dụng trị nhiều loại bệnh, đặc biệt là ung thư. Qua nghiên cứu, đã chứng minh rằng cây xương khỉ chứa một số hợp chất có tác dụng kìm hãm sự phát triển của một số khối u ác tính, giúp kiểm soát tình trạng ung thư và hỗ trợ điều trị cho những người mắc bệnh.

Sản phẩm "Cây xương khỉ (gói 1kg khô) OLF070" được làm từ các lá cây xương khỉ tươi được sấy khô, không chứa bất kỳ loại chất bảo quản hay hoá chất nào. Công thức tự nhiên giữ lại tất cả những lợi ích của cây, mang lại sức khỏe tuyệt vời cho bạn.

Không chỉ giúp hỗ trợ điều trị ung thư, cây xương khỉ còn giúp giải độc gan, tăng tiết mật khử ứ, chống đau và giảm sốt. Đặc biệt, sản phẩm còn có tác dụng phong tê thấp, hỗ trợ điều trị vàng da viêm gan, đau nhức xương khớp và bong gân. Chỉ cần sử dụng thường xuyên, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt về sức khỏe và cảm thấy tươi trẻ hơn.

Sản phẩm "Cây xương khỉ (gói 1kg khô) OLF070" là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai quan tâm đến sức khỏe và muốn sử dụng sản phẩm Thiên nhiên để giữ gìn sức khỏe và chăm sóc cơ thể một cách tự nhiên và an toàn. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để trà hoặc nấu chung với các món ăn để tăng hương vị cho bữa ăn. Hãy bổ sung sản phẩm "Cây xương khỉ (gói 1kg khô) OLF070" vào thực đơn hàng ngày của bạn để giữ gìn sức khỏe một cách tốt nhất!

#CayXuongKhiGoi1KgKho #CayBimBip #CayMangCong #DieuTriUngThu #GiaiDocGan #TangTietMat #ChongDau #HaSot #ChongViêm #PhongTe #DieuTriVangDaViemGan