Khuyến mãi

Cây xương khỉ (gói 1kg khô) -LV070
lazada.vn

Cây xương khỉ (gói 1kg khô) -LV070

125.000

179.000

Thông tin sản phẩm

Cây xương khỉ, hay còn được gọi là cây bìm bịp, đã được phát hiện là có những hợp chất có tác dụng kìm hãm sự phát triển của một số loại khối u ác tính. Đây là lý do tại sao cây xương khỉ được sử dụng phổ biến trong việc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

Ngoài ra, cây xương khỉ còn có vị ngọt, tính bình, giải độc gan, lợi đảm tức tăng tiết mật khử ứ, chống đau và hạ sốt và chống viêm đặc biệt là được sử dụng cho những người ung thư để đem lại những kết quả rất tích cực. Cây xương khỉ cũng có tác dụng phong tê thấp, giảm đau nhức xương khớp bong gân, nhanh lành liền xương và hỗ trợ điều trị vàng da viêm gan.

Với những thông tin trên, chúng tôi muốn giới thiệu sản phẩm "Cây xương khỉ (gói 1kg khô) -LV070" đến quý khách hàng. Chúng tôi cam kết với khách hàng rằng sản phẩm được thu hoạch từ cây xương khỉ hoàn toàn tươi sạch, được chế biến và đóng gói cẩn thận để giữ được những giá trị dinh dưỡng và tác dụng y tế của cây.

Chúng tôi hy vọng sản phẩm "Cây xương khỉ (gói 1kg khô) -LV070" sẽ đem lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của quý khách hàng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, giảm đau nhức, tăng cường miễn dịch, giải độc gan và hỗ trợ điều trị vàng da viêm gan. Hãy để chúng tôi giúp bạn mang lại sức khoẻ cho bản thân và gia đình của mình bằng sản phẩm "Cây xương khỉ (gói 1kg khô) -LV070".

#Câyxươngkhỉkhô #Hỗtrợđiềutrịungthư #Thanhcanlợiđảm #Chốngsốtvàviêm #Phongtêliềnxương #Hỗtrợđiềutrịvàngda #LV070 #ThảohànghiềncủaViệtNam