Khuyến mãi

Cây xấu hổ (mắc cỡ) - 1kg khô LV145
lazada.vn

Cây xấu hổ (mắc cỡ) - 1kg khô LV145

99.000

150.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một loại thuốc hỗ trợ giải độc và giúp bạn ngủ ngon? Hãy xem xét sản phẩm "Cây xấu hổ (mắc cỡ) - 1kg khô LV145" của chúng tôi.

Cây xấu hổ đã được sử dụng trong đông y từ lâu để điều trị nhiều loại bệnh khác nhau như mất ngủ, đau đầu, đau khớp và bệnh động kinh. Sản phẩm của chúng tôi là cây xấu hổ khô truyền thống được nhập từ các nguồn đáng tin cậy và được chế biến bằng phương pháp truyền thống để giữ lại được tất cả các tác dụng của cây.

Cây xấu hổ là một loại thực vật đặc biệt có tác dụng chấn kinh và giảm đau. Nó cũng giúp bạn ngủ ngon hơn bằng cách tạo ra một tình trạng thư giãn tổng thể trong cơ thể của bạn.

Ngoài ra, cây xấu hổ cũng có tác dụng giải độc và đào thải độc tố khỏi cơ thể. Đây là một tác dụng rất quan trọng bởi vì chúng ta luôn tiếp xúc với các chất độc hại từ môi trường và thực phẩm hàng ngày.

Sản phẩm "Cây xấu hổ (mắc cỡ) - 1kg khô LV145" của chúng tôi là giải pháp tuyệt vời cho các vấn đề đau đầu, mất ngủ, đau khớp và bệnh động kinh của bạn. Đặc biệt, sản phẩm có thể được sử dụng trong một thời gian dài mà không gây tác dụng phụ nghiêm trọng.

Hãy mua sản phẩm của chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm các tác dụng tuyệt vời của cây xấu hổ và có giấc ngủ ngon lành từng đêm!

#thuocanthan #matsau #dieutribenhdonghinh #giathaidaucto #dauthaixuongsuon #manglaiyensau #cayxauho #duoclieulieuoriental #cayxauhomaccoc