Khuyến mãi

Cây xấu hổ (mắc cỡ) - 1kg khô DV145
lazada.vn

Cây xấu hổ (mắc cỡ) - 1kg khô DV145

105.000

140.000

Thông tin sản phẩm

Cây xấu hổ, còn được gọi là cây mắc cỡ (DV145), được biết đến như một vị thần dược trong y học cổ truyền. Cây xấu hổ sở hữu những tác dụng dược lý vô cùng đặc biệt, chính vì vậy đã được sử dụng trong hàng trăm năm để điều trị những vấn đề sức khỏe khác nhau.

Cây xấu hổ đã được nghiên cứu và chứng minh rằng có tác dụng đặc biệt đối với các bệnh liên quan tới thần kinh, như ức chế trung ương, chấn kinh, giảm đau và giải độc. Thành phần hữu cơ và hoạt chất có trong cây tác động trực tiếp vào các vị trí thần kinh, giúp giảm cường độ cơn đau và đảm bảo giấc ngủ sâu hơn.

Ngoài ra, cây xấu hổ còn được sử dụng để hỗ trợ điều trị các bệnh đau nhức cơ xương khớp, đặc biệt hiệu quả cho những bệnh nhân đau nhức khó chịu do thoái hóa khớp. Tác dụng của cây xấu hổ không chỉ giảm cường độ đau mà còn giúp tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ.

Nếu bạn là người thường xuyên mắc chứng mất ngủ, thì một giải pháp nhẹ nhàng và hiệu quả là sử dụng cây xấu hổ. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cây xấu hổ để làm thuốc an thần, giúp bạn tự nhiên và dễ dàng vào giấc ngủ, khoảng thời gian nghỉ ngơi đủ được giúp bạn làm việc tốt hơn và có sức khỏe tốt hơn.

Những lợi ích tuyệt vời này chỉ có thể đạt được khi bạn sử dụng sản phẩm chất lượng, và với Cây xấu hổ (mắc cỡ) - 1kg khô DV145, bạn sẽ chắc chắn được những điều đó. Sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm tra và đóng gói đầy đủ, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc.

Đừng chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay mua ngay thành phần quý giá này để giữ gìn sức khỏe và tăng cường tuổi thọ. Với Cây xấu hổ (mắc cỡ) - 1kg khô DV145, bạn sẽ được tận hưởng những lợi ích tuyệt vời và làn sóng sức khoẻ mới.

#Câyxấuhổ #Thuốcanthần #Chấnkinh #Giảmdau #Giảidộ #Mátnhủ #Điềutrịbệnhđộngkinh #Điềutrịđaunhứckhớp #Đàothảiđộctố #Mátcơthể #Mắccỡ #1kgkhô #DV145