Khuyến mãi

Cây Thần Thông Khô (1KG) - TD120
lazada.vn

Cây Thần Thông Khô (1KG) - TD120

150.000

180.000

Thông tin sản phẩm

Cây Thần Thông Khô - Thảo dược tự nhiên hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh

Cây Thần Thông (hay còn gọi là Dây Kí Ninh, Dây Thần Thông) là một thảo dược tự nhiên đã được sử dụng trong y học truyền thống của Trung Quốc hàng trăm năm để hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh. Cây Thần Thông khô TD120 là một dạng thuốc thảo dược của cây Thần Thông đã được sấy khô, giúp bảo quản lâu dài và dễ dàng sử dụng.

Cây Thần Thông khô TD120 có nhiều công dụng tuyệt vời. Đầu tiên, nó giúp ổn định đường huyết, giúp điều trị hiệu quả bệnh tiểu đường. Ngoài ra, cây Thần Thông còn giúp chữa mất ngủ, đau nhức, đau vai gáy, hỗ trợ điều trị ung thư, chống kháng khuẩn, chống oxi hóa và phòng chống bệnh tim mạch, bệnh lao, viêm phế quản, viêm khớp, gout, vẩy nến, viêm da, tinh dịch yếu, giải độc, rắn cắn, kiết lỵ, đau bụng tiêu chảy, tăng cường miễn nhiễm và nhiều loại bệnh khác.

Đối tượng sử dụng cây Thần Thông khô TD120 là những người bị bệnh tiểu đường. Cách sử dụng là lấy khoảng 40-60 gram cây Thần Thông khô, rửa qua bằng nước sạch, sau đó đun sôi với 1 lít nước, sắc cạn còn 500ml nước rồi sử dụng làm thức uống hằng ngày. Sử dụng trong thời gian 15 ngày, bệnh sẽ ổn định rõ rệt.

Để điều trị các bệnh xương khớp, giã nhỏ cây Thần Thông, vắt nước, xoa bóp lên chỗ bị đau sẽ thấy hiệu quả. Ngoài ra, cây Thần Thông có tính mát, vị hơi đắng, không quá khó để sử dụng.

Tuy nhiên, nước sắc của cây Thần Thông dùng nhiều có thể dẫn đến táo bón, nên phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú không nên dùng.

Với công dụng tự nhiên và hiệu quả trong điều trị nhiều loại bệnh, cây Thần Thông khô TD120 là một lựa chọn tốt cho những người đang tìm kiếm các phương pháp điều trị bệnh tự nhiên.

#CayThanThongKho #UongTrangSucBenh #TangCuongSucKhoe #ChuaBenhTieuDuong #ChuaMatNgu #ChuaDauNhuc #HUUngThu #ChongKhangKhuan #ChongOxiHoa #DieuTriVangDa #DieuTriGhe #ChuaGan #PhongChuaBenhTimMach #ChuaBenhLao #ChuaBenhViemPheQuan #ChuaBenhViemKhop #ChuaBenhVayNen #ChuaBenhTinhDichYe #GiaiDoc #ChuaRanCan #KietLy #GiaiPhapSauSinh #SucKhoeTuNhien.