Khuyến mãi

Cây tầm bóp khô (gói 1kg) - LV080
lazada.vn

Cây tầm bóp khô (gói 1kg) - LV080

140.000

199.000

Thông tin sản phẩm

Cây tầm bóp là một loại thực vật quen thuộc trong đời sống của con người, được sử dụng làm thuốc trong rất nhiều nghiên cứu khoa học. Tầm bóp được biết đến với nhiều tác dụng khác nhau trong việc điều trị một số bệnh như viêm phổi, viêm xoang, ho, đau nhức xương khớp, chứng mất ngủ, vấn đề về tiêu hóa, tiểu đường, ung thư, và nhiều bệnh lý khác nữa.

Cụ thể hơn, với sản phẩm Cây tầm bóp khô (gói 1kg) - LV080, bạn sẽ được trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời mà tầm bóp đem lại cho sức khỏe của bạn. Gói các loại lá khô này được nhập khẩu từ các nơi sản xuất chất lượng như Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản, đảm bảo cho khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất.

Sản phẩm Cây tầm bóp khô (gói 1kg) - LV080 được đóng gói kín và bảo quản tốt để giữ nguyên hương thơm và chất lượng của tầm bóp khô. Với những người thường xuyên bị ho, khó thở, đau đầu mệt mỏi, hoặc bệnh lý về tiêu hóa, tiểu đường hay Gout, tầm bóp khô sẽ là giải pháp tốt cho bạn.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để nấu chè hoặc trà, hoặc cũng có thể dùng trực tiếp khi nấu ăn được. Sản phẩm không chỉ giúp bạn cải thiện sức khỏe mà còn mang lại cho bạn hương vị đậm đà và thơm ngon.

Hơn nữa, gói sản phẩm Cây tầm bóp khô (gói 1kg) - LV080 còn có rất nhiều ứng dụng khác như trong việc chăm sóc vật nuôi, hoặc sử dụng trong việc làm kem dưỡng da hoặc đắp mặt nạ cho da với tác dụng làm giảm mụn nhọt, mẩn ngứa, á sừng và eczema.

Với những tác dụng vô cùng tuyệt vời mà tầm bóp khô đem lại, sản phẩm Cây tầm bóp khô (gói 1kg) - LV080 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang muốn cải thiện sức khỏe của mình mà vẫn luôn đảm bảo về chất lượng và an toàn. Đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời của sản phẩm!

#TầmBópKhô #CôngDụng #ĐiềuTrị #ĐiềuTrịUngThư #TăngSứcĐềKháng #LàmĐẹpDa #SứcKhỏeTừThiênNhiên #LV080