Khuyến mãi

Cây Tầm Bóp khô 1KG - VT080
lazada.vn

Cây Tầm Bóp khô 1KG - VT080

220.000

220.000

Thông tin sản phẩm

Cây Tầm Bóp Khô 1KG - VT080

Cây tầm bóp là một thảo dược được sử dụng rộng rãi trong y học cổ truyền và hiện đại. Với nhiều công dụng, sản phẩm Cây Tầm Bóp khô 1KG - VT080 là một lựa chọn tốt cho những ai đang tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên.

Trong các kinh nghiệm dân gian, cây tầm bóp được biết đến với nhiều tác dụng khác nhau. Đầu tiên, nó có tác dụng tiêu ho, đàm, giúp điều trị ho kéo dài. Ngoài ra, cây tầm bóp còn có tác dụng điều trị ung thư, bệnh tiểu đường, bệnh gout, mụn nhọt, mẩn ngứa, á sừng và eczema.

Để sử dụng sản phẩm Cây Tầm Bóp khô 1KG - VT080, bạn có thể dùng trực tiếp hoặc nấu thành trà. Cách sử dụng cho trà rất đơn giản. Đầu tiên, dùng một nhúm tầm bóp khô 10g cho 150ml nước. Tiếp theo, tráng trà và đổ nước sôi lên trà để cho nước ngấm vào trà trong khoảng 5-7 phút. Sau đó, thưởng thức trà khi nó còn ấm để có hương vị thơm ngon nhất.

Bạn cũng có thể sử dụng Cây Tầm Bóp khô 1KG - VT080 để nấu nước uống thay nước hàng ngày. Để làm nước, bạn cần lấy khoảng 50-80g tầm bóp khô phơi khô đem nấu với 1,5 lít nước uống.

Sản phẩm Cây Tầm Bóp khô 1KG - VT080 có thời hạn sử dụng là 12 tháng. Nó được sản xuất tại Việt Nam từ những cây tầm bóp được trồng và chăm sóc bằng phương pháp tự nhiên, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên, hãy thử sử dụng sản phẩm Cây Tầm Bóp khô 1KG - VT080. Nó giúp bạn cải thiện sức khỏe một cách tự nhiên và hiệu quả.

#tầmbóp #thuốccổtruyền #điềutrị #tiêudờm #điềutrịho #ungthư #tiểudương #Gout #mụnnhọt #mẩnngứa #ásừng #eczema #nấutrà #sảnphẩmvietnam #VT080 #1KG