Khuyến mãi

Cây sài đất (gói 1kg) - DTX153
lazada.vn

Cây sài đất (gói 1kg) - DTX153

95.000

130.000

Thông tin sản phẩm

Cây sài đất - Giải pháp hiệu quả cho các vấn đề về sức khỏe

Cây sài đất (gói 1kg) - DTX153 là sản phẩm của Thế Giới Thảo Dược Xanh, được chế biến từ cây sài đất - một loại thảo dược có tác dụng trong việc giảm viêm, sưng tấy ngoài da, giảm viêm đường hô hấp, giảm viêm v.ú, hỗ trợ giảm viêm gan và viêm bàng quang. Đặc biệt, sản phẩm này được kiểm định nghiêm ngặt và kỹ lưỡng trước khi giao tận tay tới khách hàng, không sử dụng hóa chất trong quá trình bảo quản, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, đồng thời đảm bảo độ xanh sạch tự nhiên.

Thành phần chính của cây sài đất là các hợp chất hoạt tính như dây xích, cascaroside, chrysophanol, naphtholic glucoside, emodin, anthraquinones, mụn, tannin và nhựa. Những hợp chất này có tác dụng đặc biệt trong việc giảm viêm và cung cấp nhiều chất chống oxy hóa, giúp tăng cường hệ miễn dịch và giảm bệnh.

Cây sài đất không chỉ giúp giảm các triệu chứng viêm, sưng tấy mà còn là một giải pháp tự nhiên cho các vấn đề về sức khỏe như viêm đường hô hấp, giảm viêm v.ú, hỗ trợ giảm viêm gan và viêm bàng quang. Sản phẩm không chỉ dành cho những người có vấn đề sức khỏe mà còn là một sản phẩm bổ sung chất dinh dưỡng cho mọi người.

Nên chọn sản phẩm của Thế Giới Thảo Dược Xanh vì độ uy tín và chất lượng. Sản phẩm đã được kiểm định nghiêm ngặt và kỹ lưỡng trước khi giao tận tay tới khách hàng. Điều này đảm bảo cho các bạn có được sản phẩm chính hãng và đúng chất lượng. Bên cạnh đó, việc sản xuất và chế biến theo tiêu chuẩn đảm bảo dược chất không bị mất đi khiến cho sản phẩm đạt hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Với những cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu phát hiện hàng giả, nhái, không đúng chất lượng sản phẩm, Thế Giới Thảo Dược Xanh chính là đơn vị đáng tin cậy và uy tín để bạn lựa chọn sản phẩm cây sài đất (gói 1kg) - DTX153. Hãy sử dụng sản phẩm này để giải quyết các vấn đề về sức khỏe một cách hiệu quả và an toàn.

#ThảoDượcGiảmViêmSưngTấy #AnToànTựNhiên #KiểmĐịnhNghiêmNgặt #ChếBiếnTiêuChuẩn #BảoVệSứcKhỏe #PhátHiệnHàngGiảBồiThườngGấp10Lần