Khuyến mãi

Cây nổ (sâm tanh tách) 1KG - TMC208
lazada.vn

Cây nổ (sâm tanh tách) 1KG - TMC208

119.000

190.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tự nhiên để điều trị bệnh thận hư, tiểu đường hay sỏi thận? Cây nổ (sâm tanh tách) chính là cây thuốc quý giá được sử dụng từ rất lâu để điều trị những bệnh này. Với sản phẩm Cây nổ (sâm tanh tách) 1KG của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm nguồn tinh dầu đắt giá này trong một dạng đóng gói thuận tiện và đảm bảo chất lượng.

Cây nổ (sâm tanh tách) không chỉ có tác dụng kích thích ra mồ hôi và bồi bổ sức khỏe, mà còn có tác dụng kháng viêm và kháng khuẩn. Đặc biệt, cây nổ còn có tác dụng điều trị suy thận, được xem là tác dụng quý nhất của loại cây này. Điều kỳ diệu là rất nhiều bệnh nhân suy thận đã được cứu sống nhờ bài thuốc đơn giản này.

Nghiên cứu cũng đã chứng minh rằng chiết xuất từ cây nổ có thể hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường thông qua chất ức chế α-amylase. Điều này có thể coi là một giải pháp thay thế cho việc kiểm soát bệnh tiểu đường. Ngoài ra, cây nổ cũng có tác dụng điều trị sỏi thận, sỏi bàng quang và cảm lạnh, cảm cúm.

Đối tượng sử dụng cây nổ (sâm tanh tách) bao gồm bệnh nhân mắc suy thận, thận ứ nước, phù thận, tiểu đường, sỏi thận, sỏi bàng quang và người bị cảm, sốt.

Để sử dụng sản phẩm Cây nổ (sâm tanh tách) 1KG của chúng tôi, bạn có thể dùng nó làm thuốc để điều trị thận hư, sỏi thận, bệnh tiểu đường và cảm lạnh. Nếu bạn mắc bệnh thận hoặc tiểu đường, hãy uống 1 phần của 1 lit nước sắc mỗi ngày, chia thành 3 lần. Với các bệnh nhân sỏi thận, bạn nên uống 1 lít trong ngày.

Đặc biệt, sản phẩm của chúng tôi là 100% nguyên chất và được sản xuất từ Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng cao và bảo đảm độ an toàn tuyệt đối.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tự nhiên để điều trị những vấn đề về sức khỏe của mình, hãy thử sản phẩm của chúng tôi. Cây nổ (sâm tanh tách) 1KG chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sức khỏe tốt nhất! Hãy đặt hàng ngay hôm nay!

#CayNo #SâmTanhTách #ĐiềuTrịSuyThận #ĐiềuTrịTiểuĐường #ĐiềuTrịSỏiThận #ĐiềuTrịCảmSốt #TăngSứcĐềKháng #BồiBổSứcKhỏe #KhángViêm #KhángKhuẩn #SảnPhẩmTựNhiên #ThảoDượcViệtNam #TMC208