Khuyến mãi

Cây nổ (sâm tanh tách) 1KG - LV208
lazada.vn

Cây nổ (sâm tanh tách) 1KG - LV208

119.000

190.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tự nhiên để điều trị các vấn đề về thận và tiểu đường? Thì hãy để cây nổ, còn gọi là sâm tanh tách giúp bạn giải quyết vấn đề này! Với tác dụng kích thích ra mồ hôi, bồi bổ sức khỏe và kháng viêm, kháng khuẩn, cây nổ là một giải pháp tự nhiên hoàn hảo cho sức khỏe của bạn.

Tác dụng chủ yếu của cây nổ là điều trị suy thận, một trong những bệnh thường gặp ở người trưởng thành và người già. Cây nổ là một trong 4 loại thảo dược được sử dụng trong bài thuốc trị bệnh thận ở Bình Định và đã cứu sống rất nhiều bệnh nhân suy thận. Ngoài ra, nghiên cứu đã chứng minh rằng chiết xuất từ cây nổ có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường bằng cách ức chế α-amylase.

Cây nổ cũng được sử dụng để điều trị sỏi thận, sỏi bàng quang, cảm óng và cảm lạnh. Đặc biệt là, cây nổ không gây tác dụng phụ và được sử dụng rộng rãi trong y học truyền thống.

Với sản phẩm "Cây nổ (sâm tanh tách) 1KG - LV208", bạn có thể tận dụng những lợi ích của cây nổ cho sức khỏe của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để điều trị suy thận, sỏi thận và tiểu đường hoặc để tăng cường sức khỏe tổng thể của cơ thể bạn.

Với hạn sử dụng lên đến 12 tháng và xuất xứ từ Việt Nam, sản phẩm "Cây nổ (sâm tanh tách) 1KG - LV208" đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe của bạn. Hãy đặt hàng ngay để tận hưởng lợi ích của cây nổ cho sức khỏe của bạn!

#Câynổ #Sâmtanhtách #Điềutrịsuythận #Điềutrịtiểudường #Điềutrịsỏithận #Điềutrịcảmsốt #Bồibổ #Khángviêm #Khángkhuẩn #Thảovới4vịthuốcnam #ViệtNam #HSD12tháng.