Khuyến mãi

Cây nổ (sâm tanh tách) 1KG - DTX208
lazada.vn

Cây nổ (sâm tanh tách) 1KG - DTX208

119.000

190.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên giúp điều trị các vấn đề về thận, đường tiểu và cảm lạnh? Hãy thử sử dụng cây nổ (hay còn gọi là sâm tanh tách) - một sản phẩm rất đáng tin cậy và được sử dụng rộng rãi trong y học dân tộc.

Cây nổ có tác dụng kích thích ra mồ hôi, bồi bổ sức khỏe và kháng viêm, kháng khuẩn. Có tác dụng điều trị suy thận - một trong những tác dụng quý nhất của cây nổ. Ngoài ra, sản phẩm này còn có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh đường tiểu đường, sỏi thận, sỏi bàng quang, cảm ứng, cảm lạnh và nhiều vấn đề khác.

Đây là một sản phẩm tự nhiên hoàn toàn và được sản xuất từ cây nổ phơi khô, không có bất kỳ chất bảo quản hay hóa chất nào khác. Điều này đảm bảo an toàn và đáng tin cậy cho sức khỏe của bạn.

Nếu bạn là người bị suy thận, đường tiểu đường, sỏi thận, sỏi bàng quang, cảm ứng hay sốt, cây nổ là một sự lựa chọn tuyệt vời để giúp bạn ổn định sức khỏe của mình.

Cách sử dụng sản phẩm này rất đơn giản: Bạn chỉ cần pha cây nổ với nước, có thể có thêm các loại thảo dược khác, và sử dụng như một loại thuốc. Mỗi lần pha nên dùng khoảng 20g cây nổ, sau đó chia thành 3 lần để uống trong ngày. Khi sử dụng trong khoảng 1 tháng liên tục, bạn sẽ cảm nhận được tác dụng của sản phẩm lên sức khỏe của mình.

Cây nổ là một loại sản phẩm tự nhiên rất quý giá và đáng tin cậy. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên để chăm sóc sức khỏe của mình, hãy sử dụng cây nổ - một sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong y học dân tộc. Chúc bạn có sức khỏe tốt!

#CayNo #S amTanhTach #ThuocNamDieuTriThanHu #DieuTriBenhTieuDuong #DieuTriCacBenhCamSoi #BoiBoSucKhoe #KhuanKhang #TacDungPhongBenh #VietNamHerbalMedicine #DTX208