Khuyến mãi

Cây Ngải Dại khô 1KG - TMC194
lazada.vn

Cây Ngải Dại khô 1KG - TMC194

109.000

150.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng quý khách đến với TMC194, chúng tôi tự hào giới thiệu đến quý khách sản phẩm cây Ngải Dại khô với thành phần hóa học đầy hứa hẹn và những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe.

Cây Ngải Dại được biết đến là một loại dược liệu có từ thời cổ đại. Theo y học hiện đại, tinh dầu trong cây Ngải Dại có chứa đến 25 loại hợp chất có tác dụng kháng khuẩn và chống oxi hóa, làm giảm nguy cơ ung thư. Đồng thời, cây Ngải Dại cũng được chứng minh có khả năng điều trị các bệnh lở, ngứa ngoài da.

Với sản phẩm cây Ngải Dại khô của chúng tôi, quý khách có thể yên tâm với nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm. Cây Ngải Dại được thu hoạch, tẩy chất và sấy khô tỉ mỉ, giữ nguyên hoàn toàn các thành phần dinh dưỡng và hợp chất có lợi cho sức khỏe.

Cây Ngải Dại khô có thể được sử dụng để nấu nước ngâm cho chân, tay và các vùng da bị viêm, ngứa. Quý khách có thể sử dụng sản phẩm của chúng tôi để tập trung vào các bệnh da liễu như viêm da cơ địa, viêm da tiết bã nhờn, nhọt, nấm da, á sừng...

Với một KG của cây Ngải Dại khô, quý khách có thể sử dụng trong thời gian dài mà không cần phải mua thường xuyên và vẫn giữ được chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, sản phẩm của chúng tôi không có tác dụng phụ, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tuyệt vời nhất. Nếu quý khách có câu hỏi hoặc cần giải đáp thắc mắc về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email hiển thị trên trang web.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của TMC194!

#CayNgaiDai #TrungTamDuocLieuTMC #DuocLieu #TieuDuong #KhuanKhuay #ChongOxiHoa #ViemDaCoDia #DieuTriTuNhien #VanDungDanGian #YHocHienDai #TinhDau #SinhHocTuNhien