Khuyến mãi

Cây Ngải Dại khô 1KG -LV194
lazada.vn

Cây Ngải Dại khô 1KG -LV194

109.000

150.000

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu về Cây Ngải Dại và tác dụng của nó

Cây Ngải Dại là một loại thảo dược quý giá được sử dụng từ xa xưa trong y học truyền thống và hiện đại. Theo những nghiên cứu mới đây tại Khoa Hóa dược, Viện Y học Tích hợp Ấn Độ, Srinagar, Ấn Độ – thành phần hóa học trong tinh dầu cây ngải dại có tác dụng kháng khuẩn, gây độc với bốn dòng tế bào ung thư là gan, phổi, bạch cầu và đại tràng và khả năng chống oxi hóa.

Đồng thời, cây Ngải Dại cũng được sử dụng trong điều trị đa dạng các bệnh lý, ví dụ như viêm da cơ địa, lở, ngứa ngoài da.

Sản phẩm Cây Ngải Dại khô 1KG -LV194

Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm Cây Ngải Dại khô 1KG -LV194, đó là sản phẩm được chăm sóc hoàn toàn từ tự nhiên với chất lượng được kiểm định và đảm bảo tuyệt đối. Sản phẩm này được sản xuất bằng cách sấy khô hoàn toàn các lá và cành của cây Ngải Dại.

Cách sử dụng sản phẩm

Cây Ngải Dại khô có thể được sử dụng để:

  • Chế biến thức ăn: Các bộ phận của cây ngải dại có thể được sử dụng để chế biến thức ăn và thêm vào các món nước, cháo hay các loại thực phẩm khác.
  • Điều trị bệnh lý: Lá và cành của cây ngải dại có thể được sắc uống để giúp điều trị các bệnh lý, ví dụ như viêm da cơ địa.
  • Sử dụng ngoài da: Cây Ngải Dại khô có thể được dùng đơn giản nhất là bằng cách đun nước ngâm vùng chân, vùng tay bị viêm da cơ địa.

Mua hàng và hướng dẫn sử dụng

Các bạn có thể đặt mua sản phẩm Cây Ngải Dại khô 1KG -LV194 của chúng tôi thông qua các kênh online hoặc đến cửa hàng trực tiếp để mua hàng. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về cách sử dụng sản phẩm, xin hãy đọc kỹ hướng dẫn trên bao bì sản phẩm.

Chúng tôi cam kết sản phẩm Cây Ngải Dại khô 1KG -LV194 được sản xuất hoàn toàn từ tự nhiên và được đảm bảo về chất lượng. Nếu bạn cần bất kỳ thông tin thêm về sản phẩm, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

#CâyNgảiDại #KhángKhuẩn #ChốngOxiHóa #ĐiềuTrịViêmDaCơĐịa #LàmĐẹpDa #ThảoDược #YHọcHiệnĐại #KinhNghiệmDânGian #ChânTayMuốiNgảiDại #SảnPhẩmTựNhiên #SứcKhỏeTựNhiên #SảnPhẩmVegan #SảnPhẩmKhôngTestThôngThường #LV194