Khuyến mãi

Cây náng hoa trắng (gói 1kg) - TDX154
lazada.vn

Cây náng hoa trắng (gói 1kg) - TDX154

189.000

190.000

Thông tin sản phẩm

Cây náng hoa trắng - Sản phẩm thảo dược thần kỳ từ Việt Nam

Cây náng hoa trắng (tên khoa học: Morinda officinalis) là một loại thảo dược quý từ Việt Nam, được sử dụng trong y học cổ truyền để điều trị nhiều bệnh lý khác nhau. Với tác dụng điều trị u xơ tiền liệt tuyến, phì đại tuyến tiền liệt và bệnh trĩ ngoại, cây náng hoa trắng đã trở thành sản phẩm được nhiều người tìm kiếm và sử dụng.

Đặc biệt, cây náng hoa trắng cũng có tác dụng chữa bong gân, giảm đau xương khớp. Nhờ vào thành phần chứa nhiều dược tính như flavonoid, acid hữu cơ và polysaccharide, cây náng hoa trắng có khả năng giảm viêm, giảm đau và kích thích sự tái tạo mô.

Để sử dụng cây náng hoa trắng làm thuốc, người ta thường sử dụng cả thân cây và rễ. Có thể sắc nước hoặc phơi khô, xay thành bột rồi pha chế thành thuốc dạng hạt, giúp dễ dàng sử dụng hơn. Dùng thường xuyên trợ giúp tăng cường sức khỏe tổng thể, đặc biệt phù hợp với đối tượng nam giới trung niên.

Sản phẩm Cây náng hoa trắng của chúng tôi là gói 1kg, xuất xứ từ Việt Nam và có hạn sử dụng 12 tháng. Với chất lượng tốt và nguồn gốc đảm bảo, chúng tôi hy vọng rằng sản phẩm sẽ đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng đang tìm kiếm một sản phẩm thảo dược chất lượng cao để giúp điều trị các vấn đề sức khỏe của mình.

Hãy thử sản phẩm Cây náng hoa trắng và trải nghiệm những lợi ích mà nó có thể mang lại cho sức khỏe của bạn!

#NangHoaTrang #ThuocTieuPhep #ChuaTriBenhTri #ChuaPhuDuongTuyenLietTuyen #ChuaBongGan #GiamDauXuongKhopp #SanPhamTuNhien #VietNam