Khuyến mãi

Cây mặt quỷ Cao Bằng (gói 1kg) - DV039
lazada.vn

Cây mặt quỷ Cao Bằng (gói 1kg) - DV039

85.000

120.000

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Cây mặt quỷ Cao Bằng (gói 1kg) - DV039 của Thảo Dược Đại Việt đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp tự nhiên để chăm sóc sức khỏe của mình. Được làm từ rễ của cây mặt quỷ, sản phẩm đã được kiểm định nghiêm ngặt và được sử dụng trong y học cổ truyền để trị nhiều loại bệnh.

Cây mặt quỷ có vị cay, ngọt và tính hơi nóng, chứa một số chất có tính giải độc, thanh nhiệt và tả hoả. Vì vậy, cây mặt quỷ được sử dụng để trị mụn nhọt, mẩn ngứa, lỵ, ghẻ lở ngoài da và các vấn đề liên quan đến tiêu hóa.

Ngoài ra, cây mặt quỷ còn có tác dụng tả hoả, ích thân, cường gân cốt, trị đau lưng, tê thấp và giảm đau đốt đau phong thấp. Cây mặt quỷ cũng có thể được sử dụng để trị sốt, ho và cầm máu.

Đó chưa phải là tất cả, cây mặt quỷ còn được sử dụng để trị các bệnh về tiết niệu, đau bụng, bệnh đái đường, bệnh tê phù và các vết thương, cắn.

Sản phẩm của Thảo Dược Đại Việt đã được chế biến theo tiêu chuẩn cao nhất, đảm bảo dược chất không bị mất đi. Không sử dụng hóa chất trong quá trình bảo quản, sản phẩm cực kỳ an toàn cho sức khỏe người sử dụng và đảm bảo xanh sạch tự nhiên.

Với việc sử dụng sản phẩm Cây mặt quỷ Cao Bằng (gói 1kg) - DV039 của Thảo Dược Đại Việt, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sức khỏe mình và đạt được sự thoải mái trong cuộc sống hàng ngày.

Việc sở hữu sản phẩm này sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí chăm sóc sức khỏe và đem lại hiệu quả cao trong việc trị bệnh. Đặt mua ngay để trải nghiệm sản phẩm chất lượng và đạt được sức khỏe tốt nhất!

#cây_mặt_quỷ #tác_dụng_của_cây_mặt_quỷ #trị_mụn_nhọt #mẩn_ngứa #trị_đẩu_tiêu_hóa #tiêu_chảy #kiết_lỵ #trị_chứng_khớp #thấp_khớp_đốt_đau #trị_sốt #ho #cầm_máu #trị_đau_dạ_dày #viêm_gan #ngoại_thương_chảy_máu #trị_vết_cắn #trị_bệnh_tiết_niệu #THẢO_DƯỢC_ĐẠI_VIỆT #cao_bằng #gói_1kg #DV039